Bệnh dài bao quy đầu

Bao quy đầu là phần da bao trùm lên quy đầu, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà phần da này có thể quá dài, hẹp hoặc viêm nhiễm gây nên những bệnh lý bao quy đầu. Bệnh lý bao quy đầu thông thường gồm: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu và viêm bao quy đầu.

Dù là bao quy đầu dài, hẹp hay viêm cũng gây tác hại không nhỏ đối với nam giới. Dài bao quy đầu là một tình trạng bệnh lý nam khoa thường gặp không chỉ với những thanh niên trong độ tuổi trưởng thành mà cả với trẻ nhỏ do yếu tố bẩm sinh.

Dưới đây là một số thông tin quan trọng liên quan tới bệnh dài bao quy đầu ở nam giới như:

Nguyên nhân dài bao quy đầu
Triệu chứng dài bao quy đầu
Điều trị dài bao quy đầu
Nguy hại dài bao quy đầu

Nhiều bệnh nhân đến khám tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chia sẻ: tôi không hề biết rằng mình bị dài bao quy đầu, vì cũng không mấy khi để ý, khi thấy có biểu hiện như viêm nhiễm mới đi khám thì được biết mình bị dài bao quy đầu dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu.

Tổng quan về bệnh dài bao quy đầu

Những kiến thức tổng hợp về bệnh dài bao quy đầu

Cũng do tâm lý  ngại ngần trong việc đi khám, thiếu hiểu biết về bệnh tật khiến việc can thiệp chậm trễ gây biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe nam giới. Dưới đây là một số thông tin về bệnh dài bao quy đầu nam giới cần nắm được.

Nguyên nhân dài bao quy đầu

Những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng dài bao quy đầu ở nam giới được biết đến bởi các yếu tố sau:

– Khi sinh ra đầu dương vật và bao quy đầu đã dính vào với nhau. Bao quy đầu dài bẩm sinh.

–  Khi viêm dương vật dẫn đến dính vào bao quy đầu hoặc bị viêm bao quy đầu.

– Bao quy đầu bị tổn thương bên ngoài như tụ máu, sưng, dính hoặc bỏng, cũng có thể khiến bao quy đầu không lộn ra được, không lộ ra quy đầu.

Triệu chứng dài bao quy đầu

Thông thường những nam giới bị dài bao quy đầu thường có những biểu hiện triệu chứng như:

– Phần da bao quy đầu không lộ ra khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần.

– Khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh trưởng và gây ra viêm bao quy đầu.

– Khi dương vật cương cứng mà da quy đầu vẫn tiếp tục phủ khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.

– Quy đầu vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này còn gọi là nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu.

Điều trị dài bao quy đầu

Hiện nay, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đang là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung trong đó có điều trị dài bao quy đầu nói riêng hiệu quả. Phương pháp điều trị dài bao quy đầu tại phòng khám mang nhiều ưu điểm như:

-An toàn: Thủ thuật cắt bao quy đầu không làm tổn thương thể hang, đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.

– Ít tổn thương, không để lại sẹo: Với kĩ thuật hiện đại với bàn tay khéo léo của bác sĩ chuyên khoa, thủ thuật được tiến hành nhanh gọn ít tổn thương, sau khi hồi phục hoàn toàn không để lại sẹo.

-Nhanh chóng: Thủ thuật nhỏ, thao tác nhanh gọn, quá trình thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong 15- 20 phút.

– Có thể tắm trong ngày: Thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, ít tổn thương, bệnh nhân có thể vệ sinh tắm rửa bình thường

Khi phát hiện những dấu hiệu của dài bao quy đầu, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa khám và làm thủ thuật cắt bao quy đầu kịp thời. Chỉ có điều trị sớm, nam giới mới tránh được những biến chứng của bệnh, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Nguy hại dài bao quy đầu

Bao quy đầu dài nếu như không được can thiệp kịp thời có thể gây ra những nguy hiểm cho người bệnh như viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo, xuất tinh sớm,…thậm chí gây vô sinh ở nam giới.

Khi bị dài bao quy đầu nam giới nên làm gì?

Những biến chứng dài bao quy đầu gây ra rất nguy hiểm, do vậy khi bị dài bao quy đầu nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và được can thiệp kịp thời. Phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiện nay đó là cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật nhanh chóng, đơn giản, mang tính thẩm mỹ cao và an toàn cho người bệnh.

Trên đây là một số thông tin về bệnh lý dài bao quy đầu ở nam giới, nếu còn những thắc mắc cần được giải đáp hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 024 36 33 22 88 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, HN.

Summary
Recipe Name
Bình chọn
Published On
Average Rating
5 Based on 1 Review(s)

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan