Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý là tình trạng thường gặp của rất nhiều nam giới, bệnh do nhiều nguyên nhân gây từ những thói quen sinh hoạt, tuổi tác, tâm lý, bệnh tật,…Bệnh yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Nhiều nam giới cho rằng đây là bệnh bình thường không đáng quan tâm, họ không biết rằng, những gia đình tan vỡ, ly hôn, vợ ngoại tình thì nguyên nhân chồng yếu sinh lý không phải hiếm. Biết được triệu chứng của bệnh giúp nam giới sớm đi khám và điều trị là điều cần thiết, giúp lấy lại phong độ, sự tự tin, sức khỏe cho nam giới.

Biểu hiện yếu sinh lý

Biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới

Những nam giới bị yếu sinh lý thường có biểu hiện triệu chứng như:

– Dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp

– Dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh

– Thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh, xuất tinh sớm; thiếu cực khoái

– Cảm giác ham muốn giảm hoặc mất dần

– Đau nhức khi quan hệ tình dục.

Khi thấy những biểu hiện yếu sinh lý, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa nam học để được khám và sớm điều trị. Tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc, hay các biện pháp can thiệp khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Nhiều nam giới, nghe thời lời mách của bạn bè, đồng nghiệp dùng các biện pháp dân gian hay  tự ý dùng các loại thuốc bổ thận tráng dương dẫn đến nhiều hậu quả đau lòng. Bệnh tật là không thể xem thường, hãy gặp bác sĩ để có lời khuyên tốt nhất cho bệnh tật của bạn.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 024 36 33 22 88 hoặc 024 36 33 22 88 để được giải đáp.

Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, HN.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan