Biểu hiện của hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là một trong những tình trạng rất thường gặp ở nam giới. Đó là tình trạng lớp da ở phần đầu của dương vật không tụt được xuống để lộ phần quy đầu dương vật.

Tuy nhiên, rất nhiều nam giới phần vì ngại ngùng, phần vì không nắm rõ những biểu hiện của bệnh mà chần chừ trong việc đi khám. Điều này có thể gây ra nhiều rắc rối trong sinh hoạt của người bệnh. Vậy biểu hiện của hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành hoặc trẻ sơ sinh hay bé trai cũng có thể hẹp bao quy đầu. Một số những biểu hiện của hẹp bao quy đầu ở nam giới bao gồm:

Biểu hiện của hẹp bao quy đầu là gì

Biểu hiện của hẹp bao quy đầu là gì

Khi trẻ nam lên 3-4 tuổi mà phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, không bộc lộ được phần đầu dương vật – quy đầu.

– Nam giới trưởng thành khi dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu, không bộc lộ ra phần quy đầu.

– Khi dương vật cương cứng mà quy đầu không bộc lộ được hoàn toàn hoặc khi bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không trở lại như cũ được.

Người mắc bệnh hẹp bao quy đầu sẽ tích tụ nhiều bựa sinh dục ở trong bao quy đầu, nên gây ra chứng viêm. Biểu hiện có thể là tiểu nhiều lần. Thời kỳ đầu bao quy đầu có thể sưng đỏ, nghiêm trọng thì có những chất tiết ra như dịch mủ, có thể thấy sốt… Việc tích nhiều bựa sinh dục ở bao quy đầu khiến người bệnh có thể nhìn thấy được những hạt màu trắng ở đầu bao quy đầu.

Nắm vững những biểu hiện hẹp bao quy đầu có thể giúp cho nam giới chủ động trong việc phát hiện và điều trị bệnh, tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc điều trị sớm hẹp bao quy đầu không những sẽ hạn chế được những rắc rối trong cuộc sống mà còn có thể mang lại nhiều lợi ích cho nam giới. Vì vậy, ngay khi bắt gặp những dấu hiệu trên của hẹp bao quy đầu, nam giới nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín trong việc khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, đặc biệt là điều trị hẹp bao quy đầu không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể .

Địa chỉ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan