Biểu hiện dài bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu chiếm phần lớn các bệnh thường gặp ở nam giới. Nếu biết được những triệu chứng dài bao quy đầu, nam giới có thể dễ dàng phát hiện để đi khám và được điều trị, nâng cao chất lượng sức khỏe sinh sản bản thân.

Do chưa biết nguy hại của dài bao quy đầu nên nam giới còn khá thờ ơ với những dấu hiệu của bệnh. Nắm bắt được thực tế đó, trong thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã không ngừng đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nam giới nói chung, trong đó có bệnh lý về bao quy đầu.

Biểu hiện dài bao quy đầu là gì

Biểu hiện dài bao quy đầu là gì

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, dài bao quy đầu có thể dễ dàng nhận biết dựa vào những biểu hiện sau:

-Khi ở trạng thái không cương cứng bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Bao quy đầu hơi dài thì miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn xuống rãnh quy đầu. Khi bị dài bao quy đầu thì quy đầu không lộ ra khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần.

-Khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng phát triển và gây ra viêm bao quy đầu.

Bao quy đầu dài là khi dương vật cương cứng mà da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.

-Trường hợp bao quy đầu dài và có hẹp nhẹ khiến quy đầu vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này còn gọi là nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu.

Dài bao quy đầu không chỉ gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản nam giới sau này. Khi phát hiện thấy bất kỳ những biểu hiện dài bao quy đầu nêu trên, bạn nên đến ngay cơ sở y tế uy tín để được khám, tư vấn và điều trị.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí trên hệ thống website và hệ thống tổng đài đường dây nóng 024 36 33 22 88 . Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề: “Biểu hiện dài bao quy đầu ở nam giứi” nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88 hoặc 024 36 33 22 88 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể .

Địa chỉ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Summary
Recipe Name
Bình chọn
Published On
Average Rating
5 Based on 1 Review(s)

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan