Biểu hiện rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương là một tình trạng bệnh lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục ở nam giới. Những người mắc bệnh luôn bị ám ảnh một mặc cảm “bất lực, phế nhân” rất nặng nề.

Trạng thái mất cân bằng này sinh ra những chán nản trong cuộc sống và là nguồn gốc dẫn đến các bệnh về thần kinh, tâm thần.Biết được  biểu hiện rối loạn cương dương của bệnh của bệnh, giúp nam giới kịp thời chữa trị trước khi quá muộn.

Rối loạn cương dương là một bệnh lý mà dân gian hay gọi là bệnh “trên bảo dưới không nghe”, “chưa đi đến chợ đã hết tiền”. Không ai có thể phủ nhận rằng, sự hòa hợp chăn gối là một món quà, một báu vật quý giá trong niềm hạnh phúc của những đôi vợ chồng. Những cảm xúc thăng hoa từ sự hòa hợp chăn gối vừa là biểu hiện lại vừa là chất xúc tác cho niềm hạnh phúc ấy.

bieu-hien-roi-loan-cuong-duong

Tuy nhiên, với những bệnh nhân rối loạn cương dương đời sống chăn gối không giúp cho hạnh phúc gia đình thăng hoa mà lại trở thành kẻ phá bĩnh, để lại nỗi phiền muộn cho các cặp vợ chồng.

Có nhiều chị em không hiểu được vấn đề của chồng, lại nghi ngờ chồng ngoại tình nên về nhà mới thờ ơ, thiếu nồng nhiệt.

Rối loạn cương dương là một bệnh lý được biểu hiện dưới dạng:

– Không có ham muốn tình dục nên dương vật không thể cương cứng để tiến hành giao hợp.

– Có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ độ cương cứng để đưa vào âm đạo tiến hành giao hợp.

– Dương vật cương cứng không đúng lúc. Khi định tiến hành giao hợp thì dương vật không cương cứng. Nhưng trong những hoàn cảnh tự nhiên, không có sự kích thích về tình dục thì dương vật lại cương cứng.

– Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn. Có thể đưa vào âm đạo nhưng sau đó lại mềm dần và xìu hẳn trong âm đạo. Cuộc giao hợp hoàn toàn không được thực hiện trọn vẹn.

Trên đây là một số biểu hiện rối loạn cương dương. Nếu thấy những dấu hiệu trên, nam giới nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa nam học để được tư vấn và có phương pháp điều trị phù hợp.

Địa chỉ điều trị rối loạn cương dương Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 38, phố Cảm Hội,Lò Đúc,  Hai Bà Trưng, Hà Nội.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan