Biểu hiện sùi mào gà ở nữ giới

Nhiều chị em cho rằng, sùi mào gà chỉ gặp ở “cánh” nam giới. Những chị em không biết rằng, mình cũng có nguy cơ mắc sùi mào nếu bạn tình không chung thủy. Bởi bản thân sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục, bất cứ tiếp xúc tình dục nào cũng có thể khiến bạn nhiễm bệnh. Dưới đây là một số biểu hiện sùi mào gà chị em cần nắm được.

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, sùi mào gà là căn bệnh xã hội khá phổ biến hiện nay. Nhiều chị em đến khám, sau khi khám và làm các xét nghiệm với chẩn đoán bị sùi mào gà đều rất hoảng hốt. Họ cảm thấy xấu hổ, thậm chí nhiều chị em còn suy sụp tinh thần khi biết mình nhiễm bệnh từ chồng, bạn trai mình.

Biểu hiện mệt mỏi bệnh sùi mào gà

Biểu hiện mệt mỏi bệnh sùi mào gà

Biểu hiện đặc trưng nhất của bệnh sùi mào gà là việc xuất hiện là u sùi màu hồng tươi ở bộ phận sinh dục, miệng, hậu môn,…

Ở nữ giới, những tổn thương này thường xuất hiện ở vùng tiền đình, âm vật, môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung. Đôi khi chúng xuất hiện ở khắp bộ phận sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn. Một số chị em mắc sùi mào gà trong thời kỳ mang thai cộng với việc vệ sinh kém khiến cho các nốt sùi phát triển thành khối lớn (có khi đến vài cm), màu đỏ tươi, tiết ra chất dịch có mùi hôi.

Bình thường, sùi mào gà không gây đau đớn và khó chịu. Nhưng khi những tổn thương sùi mào gà phát triển to có thể khiến cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu khi đi lại. Khi bị sang chấn hay sờ nắn có thể xây xước chảy máu hoặc bội nhiễm, các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to, tại các sùi có nhiều mủ. Có trường hợp bệnh nhân bị sốt hoặc đau đớn.

Trên đây là một số biểu hiện sùi mào gà ở nữ giới chị em cần nắm được. Sùi mào gà không chỉ có những biểu hiện gây mất tự tin trong sinh hoạt đối với chị em mà nó còn có nguy cơ gây ung thư cổ tử cung ở nữ giới (nếu nhiễm sùi mào gà tuýp 16 và 18). Do vậy, khi thấy có những dấu hiệu của bệnh chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và chữa trị kịp thời.

Hiện tai, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đang là một địa chỉ uy tín trong việc chữa các bệnh xã hội mang lại hiệu quả cao, trong đó có sùi mào gà. Chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của chúng tôi. Đừng để bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của bạn. Hãy đến với chúng tôi để “đánh bay” những nỗi lo về bệnh xã hội.

Địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, HN.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan