Biểu hiện viêm cổ tử cung ở phụ nữ

Viêm cổ tử cung từ trước đến nay luôn là nỗi ám ảnh của chị em bệnh gây ra tâm lý lo lắng cũng như gây ra nhiều nguy hiểm đặc biệt trực tiếp đến đặc quyền làm mẹ của chị em, bệnh còn có khả năng gây ra ung thư vì vậy chị em cần đi khám bệnh để được chữa trị.

Viêm cổ tử cung là tác nhân chính gây viêm nội mạc tử cung, viêm phần phụ, lộ tuyến cổ tử cung, cản trở tinh trùng gặp trứng gây vô sinh hoặc thậm chí là ung thư cổ tử cung ở phụ nữ, đặc biệt là chị em trong độ tuổi sinh sản càng dễ mắc phải. Cần biết được biểu hiện viêm cổ tử cung giúp người bệnh đi khám và điều trị sớm.Tuy là một căn bệnh thường gặp và những biến chứng mà bệnh gây ra rất nguy hiểm cho chị em những những triệu chứng điển hình của bệnh gần như không có do vậy rất khó phát hiện.

biểu hiện viêm cổ tử cung

biểu hiện viêm cổ tử cung

Cơ chế gây bệnh của các bệnh viêm nhiễm đó là việc vi khuẩn tấn công gây viêm, ban đầu là viêm tại chỗ, nếu không được điều trị chúng sẽ lan và gây viêm sang các bộ phận có liên quan khác. Đối với viêm cổ tử cung thường do những viêm nhiễm cơ quan sinh dục ngoài (viêm âm hộ- âm đạo) không được điều trị khiến vi khuẩn tấn công ngược dòng đến cổ tử cung và gây viêm. Viêm cổ tử cung chia làm hai loại là viêm cổ tử cung cấp tính và viêm cổ tử cung mãn tính. Viêm cấp tính không được điều trị hoặc điều trị không triệt sẽ dẫn đến mãn tính. Khi chị em bị viêm cổ tử cung thường có những biểu hiện như:

– Tình trạng khí hư màu vàng, xanh có bọt có mùi hôi, gây khó chịu cho chị em trong sinh hoạt cũng như đời sống tình dục.

– Ngứa “vùng kín”.

– Một số triệu chứng khác như: đau bụng dưới kèm đau lưng.

Viêm cổ tử cung thường phối hợp với viêm âm đạo (do viêm cổ tử cung có thể bắt nguồn từ viêm âm đạo –âm hộ không được điều trị hoặc điều trị không triệt để dẫn đến viêm). Điều kiện thuận lợi gây viêm là do vệ sinh cá nhân kém, lây nhiễm do nguồn nước chung, hoặc lây qua đường tình dục. Tuy những biểu hiện của bệnh không điển hình, nhưng nếu thấy một số biểu hiện kể trên chị em nên đi khám để được điều trị kịp thời tránh những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa, đặc biệt là các viêm nhiễm phụ khoa mang lại hiệu quả cao. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại chắc chắn tình trạng viêm nhiễm của bạn sẽ được điều trị. Đừng để viêm nhiễm nấm ngứa làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy đến với chúng tôi để “đánh bay” những nỗi lo về viêm nhiễm, nấm ngứa.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí trên hệ thống website và hệ thống tổng đài đường dây nóng 024 36 33 22 88 . Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ điều trị viêm cổ tử cung :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, HN.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan