Biểu hiện xuất tinh ra máu ở nam giới

Nhiều nam giới có biểu hiện tiểu khó, tiểu buốt, nước tiểu lẫn máu, thậm chí là đau khi xuất tinh… nhưng lại ngần ngại không đi khám mà không biết rằng đó có thể là những triệu chứng  xuất tinh ra máu cần phải lưu ý.

Bệnh xuất tinh ra máu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống người bệnh. Nắm được những dấu hiệu của bệnh sẽ giúp cho nam giới chủ động hơn trong việc phát hiện cũng như là điều trị bệnh nếu có.

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, xuất tinh ra máu là tình trạng tinh dịch có lẫn máu (máu có màu đỏ tươi, nâu thẫm hoặc có lẫn một vài dây máu trong tinh dịch).

Biểu hiện xuất tinh ra máu ở nam giới là gì

Biểu hiện xuất tinh ra máu ở nam giới là gì

Một trong những nguyên nhân xuất tinh ra máu là do viêm lao túi tinh. Phần lớn các trường hợp xuất tinh ra máu là lành tính (trừ trường hợp xuất tinh ra máu do nguyên nhân ung thư tiền liệt tuyến).

Xuất tinh ra máu có thể xuất hiện đơn độc nhưng cũng có thể đi kèm với những biểu hiện của bệnh lý khác như: tiểu rắt, buốt, đau vùng bìu… hay các triệu chứng toàn thân như mệt mỏi, chán ăn, sụt cân…

Tinh dịch lẫn máu là cơ hội thuận lợi cho các tế bào bạch cầu trong máu ăn tinh trùng, làm giảm chất lượng tinh trùng. Xuất tinh ra máu cần phải được điều trị vì nếu bệnh kéo dài sẽ sinh ra các kháng thể kháng tinh trùng trong máu, gây nhiều bất lợi tới sức khỏe sinh sản của nam giới. Bệnh cũng rất hay tái phát.

Vì vậy, ngay khi phát hiện những biểu hiện xuất tinh ra máu như tiểu khó, tiểu rắt, buốt,  xuất tinh ra máu, người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa hoặc có thể tới Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản số 38 phố Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được khám và tư vấn điều trị, tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể .

Địa chỉ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan