Cách chữa bệnh xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra máu là một trong những biểu hiện của chứng rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới. Bệnh là mối lo ngại không nhỏ của đấng mày râu.

Đôi khi xuất tinh ra máu là lành tính, có thể tự khỏi nhưng cũng có khi là dấu hiệu của một bệnh lý nam khoa nguy hiểm nào đó, thậm chí là ung thư tiền liệt tuyến. Bệnh cần phải được điều trị kịp thời.

Xuất tinh ra máu (hemospermia) là tình trạng có lẫn máu trong tinh dịch khi xuất tinh (có thể là máu đỏ tươi, nâu thẫm hoặc có lẫn một vài dây máu trong tinh dịch). Một số nam giới khi có biểu hiện xuất tinh ra máu thì vô cùng lo sợ vì nghĩ mình đã mắc chứng bệnh nghiêm trọng. Số khác lại chủ quan cho rằng bệnh chỉ là do nóng trong và có thể tự khỏi mà không quan tâm điều trị. Trường hợp khác lại tự mua thuốc về điều trị khiến bệnh ngày càng nặng hơn.

Cách chữa xuất tinh ra máu ở nam giới

Cách chữa xuất tinh ra máu ở nam giới

Tuy nhiên, theo các bác sĩ khoa nam học thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, xuất tinh ra máu nếu được tư vấn và điều trị kịp thời, đúng cách có thể khỏi hoàn toàn và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, cũng như không gây ra những hoang mang lo lắng cho các cặp vợ chồng.

Có nhiều nguyên nhân xuất tinh ra máu. Việc điều trị bệnh cần phải tìm ra nguyên nhân để được điều trị kịp thời.

– Đối với trường hợp xuất tinh ra máu do ung thư tuyến tiền liệt: cần điều trị đặc hiệu theo phác đồ điều trị ung thư tuyến tiền liệt theo từng giai đoạn.

– Đối với xuất tinh ra máu do viêm lao túi tinh: chủ yếu là điều trị nội khoa. Thời gian điều trị tối thiểu là 9 tháng và phải điều trị liên tục không được tự ý ngưng thuốc kể cả khi đã thấy hết xuất tinh ra máu.

Xuất tinh ra máu phần lớn là lành tính, có thể tự khỏi. Tuy nhiên cần phải chú ý vì rất có thể đó cũng là triệu chứng của một số bệnh nam khoa nguy hiểm khác như: viêm túi tinh, viêm niệu đạo, hoặc thậm chí là ung thư tuyến tiền liệt… Ngoài ra, bệnh còn có thể làm giảm chất lượng tinh trùng, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới.

Vì vậy, ngay khi thấy có những biểu hiện như tiểu khó, tiểu buốt, tiểu ra máu, đau khi xuất tinh, tinh dịch có máu… nam giới nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị sớm, tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, trong đó có điều trị xuất tinh ra máu có hiệu quả cao. Nơi đây cũng đã nhận được những phản hồi rất tốt từ phía các bệnh nhân khu vực thành phố Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể .

Địa chỉ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Summary
Recipe Name
Bình chọn
Published On
Average Rating
5 Based on 1 Review(s)

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan