Cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả

Về bản chất, tình dục không phải là xấu. Xấu hay không là do người ta thực hiện và sử dụng nó vào mục đích gì? Trong đời sống vợ chồng, tình dục đóng vai trò kết nối, duy trì hạnh phúc.

Khi đời sống tình dục gặp trục trặc thì hạnh phúc lứa đôi cũng khó bề nắm giữ, nhất là trong trường hợp nam giới mắc chứng rối loạn cương dương. Phải tìm ra được nguyên nhân gây bệnh thì mới có cách chữa phù hợp.

Bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, bệnh rối loạn cương dương ở nam giới nếu muốn cách chữa rối loạn cương dương có kết quả cần nắm vững một trong những nguyên tắc chung sau đây:

Cách chữa rối loạn cương dương

Cách chữa rối loạn cương dương

-Một số nguyên nhân rối loạn cương dương như: Nội tiết, thần kinh, tâm lý, tinh thần, mạch máu, biến dạng cấu tạo giải phẫu.

-Việc chẩn đoán để tìm ra nguyên nhân cụ thể ở từng bệnh nhân là một khâu hết sức quan trọng. Từ đó mới có thể đề xuất một phương pháp điều trị tối ưu. Không thể có một phương án duy nhất nào điều trị được tất cả các loại rối loạn cương dương.

-Dù bất kỳ nguyên nhân nào, bệnh nhân cũng đều kèm theo một mặc cảm tâm lý hết sức nặng nề. Xóa bỏ được ám ảnh tâm lý đó là một điều cần hết sức lưu ý.

-Việc điều trị cần phải đơn giản, ít gây sang chấn, không gây đau đớn, ít tác dụng phụ và có hiệu quả.

Để điều trị rối loạn cương dương, bác sĩ cần thiết phải nắm được các yếu tố tâm lý, xã hội có liên quan đến nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương. Năng lực và mối quan hệ của bệnh nhân và người bạn tình (kể cả các bất đồng tiềm ẩn), các kỹ thuật tình dục đang được thực hiện…Vì vậy, để việc điều trị đạt kết quả tốt nhất, thì việc phối hợp giữa bác sĩ và bệnh nhân là vô cùng quan trọng: khai thác tỷ mỉ tiền sử, cũng như bệnh tật hiện tại của người bệnh, sẽ giúp cho việc điều trị nhanh và hiệu quả hơn.

Với phương pháp đông tây y kết hợp, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ điều trị rối loạn cương dương uy tín tại Hà Nội. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại giúp nâng cao hiệu quả điều trị rối loạn cương dương .

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề: “Cách chữa rối loạn cương dương ở nam giới” nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88  để được các chuyên gia tư vấn cụ thể .

Địa chỉ điều trị rối loạn cương dương Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn,Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan