Cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Cuộc sống bận rộn, căng thẳng, nhiều áp lực khiến cho tỉ lệ nam giới mắc các bệnh “khó nói” ngày càng gia tăng. Đặc biệt phải kể tới là bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là một trong những bệnh thường gặp ở phái mạnh. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây rạn nứt nhiều gia đình. Đặc biệt, bệnh có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới.

Có nhiều nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới. Đó có thể là do tâm lý quá nhạy cảm về hưng phấn, do bạn quá xúc động hay hồi hộp mà không kiềm chế được bản thân hay do bạn bị căng thẳng, áp lực từ công việc, cuộc sống. Ảnh hưởng từ thói quen sinh hoạt không lành mạnh, đặc biệt là phim ảnh, sách báo khiêu dâm hoặc việc uống nhiều rượu bia, ăn nhiều chất, ít vận động cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới những bệnh “khó nói” như xuất tinh sớm. Ngoài ra, bệnh còn có thể do các bệnh viêm nhiễm vùng chậu hay do rối loạn nội tiết gây ra…

Khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả

Khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả

Theo các bác sĩ, để khắc phục xuất tinh sớm, người bệnh cần có cách chữa xuất tinh sớm càng sớm càng tốt, chú ý tuyệt đối tuân thủ theo yêu cầu của bác sĩ. Bên cạnh đó, nam giới nên tập thói quen sinh hoạt lành mạnh, điều độ, không nên hoang mang, lo lắng. Bởi nếu quá lo sợ và tự ti, lại thêm thái độ thất vọng của bạn tình khiến người bệnh dễ  bị trở thành cố tật rất khó chữa trị

Có một vài biện pháp “chữa cháy” cho bệnh xuất tinh sớm đó là sử dụng bao cao su để giảm kích thích hay nghĩ tới ngay chuyện khác khi bạn đang chuẩn bị xuất tinh… Cứ như vậy, từ từ, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát cảm xúc của bản thân. Nên tâm sự với bạn tình để họ hiểu và chia sẻ.

Nam giới khi có biểu hiện xuất tinh sớm có thể tới Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản số 38 phố Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được khám và điều trị. Tại đây có các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, đặc biệt là điều trị các bệnh nam khoa như rối loạn cương dương trong đó có xuất tinh sớm, hẹp bao quy đầu…. bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Địa chỉ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn,Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan