Cách nhận biết dài bao quy đầu

Thời kỳ dậy thì, cả cơ thể và bộ phận sinh dục của nam giới đều phát triển, cụ thể là dương vật. Khi dương vật cương cứng, bao quy đầu sẽ tự lộn ra để lộ quy đầu. nhưng ở một số nam giới, bao quy đầu trùm kím cả quy đầu mà không thể lộn ra được thì được gọi là dài bao quy đầu.

dai-bao-quy-dau

Đây là hiện tượng thường gặp ở nam giới. Dài bao quy đầu nếu không được phát hiện và điều trị sẽ gây những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản ở nam giới.

Các chuyên gia tại Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản cho biết, có một số dấu hiệu của dài bao quy đầu giúp nam giới có thể nhận biết sớm tình trạng bệnh nhằm có biện pháp xử lý kịp thời, tránh những biến chứng không mong muốn:

– Khi ở trạng thái không cương cứng, thì bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Bao quy đầu hơi dài thì miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn xuống rãnh quy đầu. Khi bị dài bao quy đầu thì phần da bao quy đầu không lộ ra khi dương vật cương cứng, hoặc có thì chỉ để lộ được một phần.

– Khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh trưởng và gây ra viêm bao quy đầu.

– Bao quy đầu dài khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.

– Trường hợp bao quy đầu dài và có hẹp nhẹ khiến quy đầu vẫn có thể tụt bao quy đầu ra khỏi quy đầu nhưng hơi khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này còn gọi là thắt nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu.

Việc phát hiện và điều trị sớm dài bao quy đầu sẽ giúp người bệnh dễ dàng vệ sinh cho bộ phận sinh dục, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88 hoặc 024 36 33 22 88 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

Địa chỉ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan