Cách phòng viêm lộ tuyến cổ tử cung

Lộ tuyến (hay lộn tuyến) là tổn thương ở cổ tử cung do các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phát triển ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung.Bản thân lộ tuyến là những tổn thương lành tính, nhưng nếu nó phát triển trong thời gian dài cũng là tiền đề để phát triển thành ung thư.

viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh khó điều trị, dễ bị tái phát nếu như không được phát hiện và điều trị sớm. Hiện nay, cắt đốt điện được xem là phương pháp tối ưu nhất trong điều trị cổ tử cung lộ tuyến. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bệnh vẫn có thể tái phát. Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung rất phức tạp, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Dưới đây là một số lời khuyên của các bác sĩ trong việc cách phòng viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Bác sĩ tư vấn phòng bệnh viêm lộ tuyến

Bác sĩ tư vấn phòng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết để phòng tránh viêm lộ tuyến cổ tử cung không phải là khó. Chị em nên chú ý đi khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần để chủ động trong vệc phát hiện và phòng ngừa các bệnh phụ khoa nói chung và viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng. Ngoài ra nên việc phòng tránh viêm lộ tuyến cũng căn cứ vào một số nguyên nhân gây bệnh. Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến được biết đến bởi các yếu tố như nạo hút thai nhiều, quan hệ tình dục không an toàn mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục,…Do vậy chị em nên chú ý:

– Vệ sinh sạch sẽ “vùng kín”: để tránh viêm nhiễm lây lan từ bộ phận sinh dục ngoài lên tử cung, vòi trứng, gây viêm tắc vòi trứng nguy cơ dẫn đến vô sinh chị em nên chú ý vệ sinh sạch sẽ “vùng kín” hàng ngày, trước và sau khi quan hệ tình dục, đăc biệt là trong những ngày nguyệt san. – Quan hệ tình dục lành mạnh: Quan hệ tình dục không sạch sẽ là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Vì vậy, để phòng ngừa viêm lộ tuyến cổ tử cung quan hệ chung thủy một vợ một chồng.

– Khi phát hiện có dấu hiệu bệnh, chị em nên đi khám để phát hiện sớm để điều trị kịp thời cũng là cách phòng bệnh hiệu quả.

Trên đây là một số biện pháp phòng tránh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mang lại hiệu quả, chị em nên chú ý để việc phòng bệnh có hiệu quả.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Khi đến khám và chữa bệnh tại Phòng khám bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám và điều trị. Quy trình khám, chữa bệnh đảm bảo an toàn, hợp lý và hiệu quả theo đúng phác đồ của Bộ Y tế. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, đã khám, tư vấn và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh về phụ khoa, nam khoa, vô sinh – hiếm muộn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 024 36 33 22 88 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ khám phụ khoa:Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, HN.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan