Đầu dương vật thường ẩm ướt có dịch có phải xuất tinh sớm?

Hỏi: Chào bác sĩ,

Cháu năm nay 27 tuổi, cháu chưa từng quan hệ tình dục cho đến khi lấy vợ, trước đó cháu chỉ có hành động thủ dâm để tự thoả mãn bản thân mỗi khi có nhu cầu. Khi bắt đầu lập gia đình thì tần xuất hoạt động tình dục của vợ chồng cháu khá cao, bình thường là một ngày phải 1-2 lần, thậm chí là 3 lần. Có thể cháu thuộc tuýp người có nhu cầu tình dục cao. Điều cháu băn khoăn là thời gian gần đây đầu dương vật của cháu thường ẩm ướt và có dịch, đặc biệt là sáng sớm thì dịch này có thể chảy ra thành giọt có màu vàng nữa. Xin hỏi bác sĩ là đầu dương vật thường ẩm ướt có dịch có phải xuất tinh sớm không? Cháu rất sợ điều này sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của vợ chồng cháu.

(Vũ Văn Gi. Vương Thừa Vũ, Hà Nội)

Đáp: Chào bạn,

Chúng tôi rất chia sẻ với tình trạng của bạn, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xuất tinh sớm là căn bệnh ở rất nhiều nam giới mắc phải, kể cả những nam giới trẻ tuổi, chúng gây ra tình trạng mất cân bằng về tâm lý, sức khoẻ suy giảm. Bởi đã là đàn ông, ai cũng mong muốn mình là người mạnh mẽ theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Xuất tinh sớm làm suy giảm chưc năng sinh lý, chất lượng cuộc sống của nam giới

Xuất tinh sớm làm suy giảm chưc năng sinh lý, chất lượng cuộc sống của nam giới

Trước tiên, bạn nên biết rằng, biểu hiện xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh trong thời gian ngắn không theo chủ đích, xuất tinh trước khi bạn và bạn tình đạt được khoái cảm tình dục. Nếu được tư vấn sớm và được hướng dẫn tỷ mỷ việc xuất tinh dần dần ổn định hơn; Nếu không được hướng dẫn chu đáo, việc xuất tinh sớm lặp đi lặp lại nhiều lần trở thành một phản xạ có điều kiện sẽ ảnh hưởng đến cả hai vợ chồng bạn.

Vấn đề của bạn vì bạn không có mô tả gì về tình trạng xuất tinh trong quá trình giao hợp do đó chúng tôi không thể đưa ra cho bạn một lời khuyên nào chính xác với tình trạng đó. Về những biểu hiện mà bạn mô tả là tình trạng đầu dương vật thường ẩm ướt và tiết dịch, đặc biệt là vào sáng sớm có dịch màu vàng. Biểu hiện mà bạn mô tả có thể bạn đang mắc một viêm nhiễm.

Để chắc chắn, tốt hơn hết bạn hãy đến trực tiếp Phòng khám chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội để được các bác sĩ khám và chẩn đoán và có hướng điều trị kịp thời, tránh để bệnh gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Chúc bạn sức khoẻ, hạnh phúc.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan