Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu ở trẻ

Hẹp bao quy đầu là tình trạng thường thấy ở trẻ. Các bé trai khi mới sinh ra đa số đều bị hẹp bao quy đầu. Nhưng theo năm tháng, khi lớn dần lên, quy đầu của các bé sẽ tự lộ ra. Còn trường hợp da quy đầu không tự tuột thì được gọi là hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, trường hợp này rất ít.

Theo các chuyên gia, hẹp bao quy đầu là hiện tượng nam giới có da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. hẹp bao quy đầu là một bệnh lý thông thường hoàn toàn có thể điều trị hẹp bao quy đầu  nếu được phát hiện sớm. Nhưng tình trạng bệnh nếu để lâu có thể gây viêm nhiễm, thậm chí bệnh có thể dẫn tới ung thư dương vật. Vậy, làm sao để phát hiện sớm hẹp bao quy đầu ở trẻ là lo lắng của không ít các bậc phụ huynh.

hep-bao-quy-dau-la-gi

Các bác sĩ phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản hà nội cho biết, để nhận biết sớm được bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ, các bậc cha mẹ có thể dựa vào những biểu hiện dưới đây:
– Cha mẹ có thể vạch da quy đầu của bé xem có lỗ hẹp hay không.
– Quan sát lúc bé đi tiểu: Bé đi tiểu khó, phải rặn mạnh, tia nước tiểu nhỏ, nước tiểu chảy ra đọng lại ở bao quy đầu làm cho đầu dương vật to và phồng lên. Sau khi trẻ đái xong, một lúc sau nước tiểu từ bao quy đầu mới chảy ra hết.
– Bao quy đầu của bé khó lộn, có các cục trắng xuất hiện ở đầu dương vật.

Khi phát hiện ra những dấu hiệu trên, cha mẹ nên đưa trẻ đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và xử lý bệnh càng sớm càng tốt.
Trên đây là những biểu hiện, dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88 hoặc 024 36 33 22 88 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

Địa chỉ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan