Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội?

Cắt bao quy đầu là cần thiết ở trẻ nhỏ và người trưởng thành, vì nếu không cắt bao quy đầu sẽ rất dễ bị viêm nhiễm, dễ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và nặng có thể gây ung thư dương vật.

Nhưng cắt bao quy đầu ở đâu? Đó là điều mà nhiều người dân Hà Nội quan tâm.

Vậy địa chỉ cắt bao quy đầu tốt ở Hà Nội? Chúng tôi giới thiệu đến các bạn Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là địa chỉ tin cậy làm thủ thuật cắt bao quy đầu thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Đây cũng là đơn vị xuất sắc toàn diện về chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ khoa, nam khoa, vô sinh hiếm muộn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở hà nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật được áp dụng khi nam giới có dấu hiệu bị dài, hẹp bao quy đầu. Các bé trai cũng được khuyến khích sử dụng thủ thuật này khi mới sinh để tránh mắc các bệnh viêm nhiễm.

Hiện nay, tại phòng khám có sử dụng kĩ thuật hiện đại trong cắt bao quy đầu đối với những bệnh nhân bị dài và hẹp bao quy đầu. Kỹ thuật “Cắt bao quy đầu dạng vòng”, kỹ thuật này có nhiều ưu điểm vượt trội sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và an toàn cho mọi người. Cắt bao quy đầu dạng vòng có những đặc điểm sau:

– An toàn: Cắt bao quy đầu dạng vòng không làm tổn thương dương vật, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, an toàn cho bệnh nhân.

– Không đau: phương pháp gây tê tại chỗ khiến bệnh nhân không cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật.

 – Ít tổn thương không để lại sẹo: với kinh nghiệm và bàn tay khéo léo của bác sĩ chuyên khoa, thủ thuật được tiến hành nhanh gọn, ít tổn thương, hồi phục nhanh  không để lại sẹo.

 – Thời gian làm thủ thuật: diễn ra nhanh nhanh gọn, thông thường chỉ diễn ra trong 10 phút.

Khi bạn tới làm thủ thuật tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, bạn không phải làm những thủ tục rườm rà, chen lấn hay chờ đợi lâu. Bạn càng yên tâm hơn khi được khám chữa bệnh tại đây vì điều kiện cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ, tiện nghi, máy móc, trang thiết bị hiện đại. Chi phí làm thủ thuật niêm yết cụ thể, rõ ràng, không hề có “ giá cắt cổ” như nhiều người lầm tưởng. Phòng khám là địa chỉ uy tín để bệnh nhân có thể gửi gắm niềm tin.

Địa chỉ khám nam khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. 152 Xã Đàn – Lò Đúc – Hà Nội.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan