Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Bao quy đầu là phần da phía trên quy đầu, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà bao quy đầu ở mỗi người lại khác nhau có người bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu.

Bao quy đầu dù dài hay hẹp cũng là những dấu hiệu không tốt bởi nó khi bị dài, hẹp quy đầu da quy đầu không thể tự tụt xuống được gây khó khăn cho việc vệ sinh và là nguyên nhân chính gây nên tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu. Do vậy, khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, nam giới nên đi cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản và hiện ở hầu hết các phòng khám, bệnh viện từ tư nhân đến nhà nước đều có thể làm được. Tuy nhiên, điều thực sự nam giới quan tâm là địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín? Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp những băn khoăn của “đấng mày râu” về vấn đề này.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm thành lập và phát triển trong điều trị bệnh nam khoa nói chung và thủ thuật cắt bao quy đầu nói riêng. Tuy cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng lại được tiến hành ở một vị trí nhạy cảm của bộ phận sinh dục nam giới, nên cần phải đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ , mang lại sự tự tin cho nam giới.

Là một đơn vị y tế uy tín Hà Nội,Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội -số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng hiện đang là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng được đông đảo nam giới tin tưởng lựa chọn. Cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nam giới hoàn toàn có thể yên tâm, bởi chúng tôi luôn đặt ra 4 tiêu chí cơ bản trong tiến hành thủ thuật.

An toàn: Cắt bao quy đầu không làm tổn thương thể hang, đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.

Không đau: sử dụng thuốc gây tê tại chỗ khiến bệnh nhân không có cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật.

Ít tổn thương, không để lại sẹo: Với kĩ thuật mang tính thẩm mỹ cao, không gây tổn thương cho dương vật và hồi phục nhanh, không để lại sẹo và an toàn cho người bệnh.

Nhanh chóng: Quá trình tiến hành thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút. Nam giới có thể ra về mà không cần nằm viện.

Cắt bao quy đầu nếu tiến hành ở những cơ sở y tế uy tín kém chất lượng, không đảm bảo điều kiên vô trùng, sau khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, dương vật có thể bị chảy máu, viêm nhiễm, gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản nam giới.

Sức khỏe của bạn do bạn tự quyết định nên hãy có sự lựa chọn sáng suốt. Điều trị ngay khi phát hiện những biểu hiện dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu cũng như lựa chọn địa chỉ uy tín để điều trị.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề: “Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tại Hà Nội” nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88 hoặc 024 36 33 22 88 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể .

Địa chỉ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan