Điều trị bệnh giang mai

Kinh tế thị trường phát triển theo xu hướng toàn cầu hóa, nền văn hóa phương Tây du nhập và ảnh hưởng rất nhiều đến đại bộ phận dân cư mà đặc biệt là giới trẻ.

Tỷ lệ quan hệ tình dục ở tuổi vị thành niên ngày càng tăng lên, thêm vào đó là tệ nạn ma túy, mại dâm khiến cho các bệnh xã hội liên tục gia tăng.

Giang mai là một bệnh xã hội nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến tử vong do vi khuẩn có thể theo đường máu sẽ lan đến các bộ phận khác trong cơ thể, gây nên các thương tổn ở phủ tạng và thần kinh. Việc điều trị bệnh cũng cần căn cứ vào nhiều yếu tố để có những phương pháp điều trị bệnh giang mai phù hợp nhất.

Điều trị bệnh giang mai

Phương pháp điều trị bệnh giang mai

Giang mai do xoắn khuẩn giang mai gây nên, là một bệnh trường diễn, gây tác hại rất lớn cho bệnh nhân và con cái của họ. Việc điều trị bệnh việc đầu tiên là phải xác định đúng bệnh, tiếp đó là phải chữa trị đúng đắn và có hiệu quả chắc chắn.

Vì vậy, việc quan trọng nhất là người bệnh phải được đi đến khám bệnh, làm các xét nghiệm máu chuyên khoa tìm xoắn khuẩn giang mai, để các bác sĩ có chẩn đoán chính xác và điều trị đúng cách mới có thể đảm bảo lành bệnh. Việc điều trị được tiến hành chữa trị sớm kết quả càng tốt và chắc chắn. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc cần được tuân thủ một số nguyên tắc và theo dõi chặt chẽ tại các cơ sở y tế chuyên khoa mới có tác dụng tối ưu diệt xoắn khuẩn giang mai.

Bệnh giang mai có thể chữa khỏi hẳn nếu như bệnh được chẩn đoán sớm và điều trị sớm, trước khi có những biến chứng ăn sâu vào một số phủ tạng quan trọng.. Thuốc kháng sinh điều trị sẽ do bác sĩ chuyên khoa quyết định liều lượng, cách thức tùy theo từng thời kỳ và trạng thái của bệnh

 Điều trị bệnh giang mai nhất thiết phải điều trị đồng thời với bạn tình và kiêng quan hệ tình dục cho đến khi bệnh ổn định.

 Ngoài ra, người bệnh cũng nên tuân thủ những lời khuyên của bác sĩ, có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, tránh quan hệ tình dục trong thời gian điều trị để việc điều trị có hiệu quả tốt nhất. Bởi việc điều trị giang mai hay bất kỳ bệnh gì không chỉ là sự cố gắng của bác sĩ mà cả của bệnh nhân.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 024 36 33 22 88 hoặc 024 36 33 22 88 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, HN.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan