Điều trị bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà do Virus Human Papilloma (HPV) gây nên. Bệnh lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, qua tiếp xúc trực  tiếp với niêm mạc bị tổn thương. HPV phát triển ở môi trường âm đạo ẩm ướt, ở dịch âm đạo.

Phụ nữ khi mang thai mắc sùi mào gà ở bộ phận sinh dục có thể lây cho trẻ sơ sinh trong quá trình sinh đẻ. Vì vậy, bệnh nhân cần đi khám và tìm dieu tri benh sui mao ga  để tránh những biến chứng khôn lường.

 

anh-sui-mao-ga-o-mieng

                                                                                                                     Sùi mào gà trong miệng

Triệu chứng của bệnh sùi mào gà không điển hình và thường khó phát hiện vì thời gian ủ bệnh khá lâu (2-9 tháng). Biểu hiện bệnh là các u nhú màu hồng tươi, mềm, có chân hoặc có cuống, không đau và dễ chảy máu liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng. Có thể thấy tổn thương dạng phẳng rất khó phát hiện.

Ở nữ, sùi mào gà hay thấy ở âm vật, môi nhỏ, quanh lỗ niệu đạo, tầng sinh môn, cũng có thể gặp sùi mào gà ở cổ tử cung, hậu môn.

Ở nam giới, sùi mào gà thường gặp ở rãnh quy đầu, bao da và thân dương vật, có khi thấy ở miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

Điều trị bệnh sùi mào gà

Hiện nay, có khoảng trên 150 típ HPV, trong đó típ 6, 11 không có khả năng gây ung thư. Ít nhất 13 trong tổng số típ HPV có khả năng gây ra loạn sản, ung thư hậu môn, dương vật, vòm họng, miệng…Đặc biệt, các trường hợp nhiễm HPV típ 16, 18, có thể gây ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Sùi mào gà chưa có thuốc điều trị đặc hiệu nên nguy cơ bệnh tái phát là rất cao. Nếu bệnh không được phát hiện và điều trị kịp thời các nốt sùi có thể lan rộng, gây khó khăn trong quá trình điều trị.

Sau trên 20 năm thành lập và phát triển, Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội đã dần trở thành địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Không chỉ khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa mà các bệnh xã hội trong đó có bệnh sùi mào gà được quan tâm đặc biệt. Phòng khám hiện đang phối hợp áp dụng biện pháp cắt, đốt điện cao tần trong quá trình điều trị sùi mào gà, mang lại sự tự tin trong cuộc sống cho hàng ngàn bệnh nhân.

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về điều trị bệnh sùi mào gà, nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin về bệnh hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 024 36 33 22 88 để được giải đáp.

Địa chỉ khám phụ khoa : TRung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, Số 152 Xã Đàn, Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Summary
Recipe Name
Bình chọn
Published On
Average Rating
no rating Based on 0 Review(s)

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan