Điều trị chứng không xuất tinh

Nam giới không xuất tinh được khi giao hợp đã không còn là một hiện tượng hiếm gặp hiện nay. Bệnh là mối lo lắng khó nói của không ít nam giới và ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc của nhiều gia đình.

Bạn N.M (28 tuổi) tìm tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chia sẻ: “Cháu và bạn gái quen nhau đến nay cũng được hơn 5 năm. Chúng cháu dự định qua tết này sẽ cưới. Thỉnh thoảng chúng cháu cũng có quan hệ tình dục nhưng rất ít. Tuy nhiên, một vài lần gần đây không hiểu sao gần gũi bạn gái mà cháu lại không thể xuất tinh được. Cháu rất lo lắng.”

điều trị chứng không xuất tinh

Các bác sĩ cho biết, tình trạng không xuất tinh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nam giới nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như tâm lý người bệnh. Bệnh xảy ra là do nhiều nguyên nhân như: tình trạng sức khỏe, tâm lý không ổn định, lạm dục việc thủ dâm, thói quen không chế xuất tinh thường xuyên, bệnh liệt dương hay một số bệnh lý nam khoa như: viêm tuyến tiền liệt, tắc ống dẫn tinh…

Lưu ý, nam giới khi có những dấu hiệu của chứng không xuất tinh không nên tự mua thuốc về điều trị mà cần sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn. Tùy vào mức độ, nguyên nhân bệnh mà nam giới sẽ được áp dụng những phương pháp điều trị kịp thời và phù hợp.

Ngoài ra, nam giới nên chú ý, bổ sung chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng, tập thể dục đều đặn, tránh căng thẳng, mệt mỏi…

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88 hoặc 024 36 33 22 88 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan