Điều trị viêm niệu đạo ở nam giới

Viêm niệu đạo ở nam giới là một bệnh lý nam khoa thường gặp. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà thậm chí là khả năng sinh sản ở nam giới nếu không được điều trị. Một số trường hợp do chủ quan hoặc ngại đi khám đã tự mua thuốc về chữa.

Hậu quả dẫn đến bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Do đó, ngay khi phát hiện thấy những biểu hiện bất thường, nam giới nên nhờ tới sự tư vấn và giúp đỡ của các bác sĩ để bệnh được điều trị kịp thời và đúng cách. Dưới đây là một số phương pháp trong điều trị viêm niệu đạo ở nam giới.

điều trị viêm niệu đạo

Một số cách điều trị viêm niệu đạo ở nam giới

Khi niệu đạo bị viêm nhiễm, đặc biệt là khi bị tổn thương sẽ ảnh hưởng đến việc bài tiết nước tiểu và tinh dịch, thậm chí nếu không được phát hiện, viêm niệu đạo còn để lại những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Những triệu chứng do viêm niệu đạo gây ra có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe nam giới

Điều trị viêm niệu đạo ở nam giới cần chú ý những điểm sau:

– Điều trị viêm niệu đạo ở nam giới cần căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh. Thông thường viêm niệu đạo ở nam giới thường do các yếu tố như:

+ Viêm niệu đạo do vi khuẩn lậu: tùy thuộc vào thể trạng và mức độ tiến triển của bệnh, bác sĩ có phác đồ điều trị phù hợp. Điều trị viêm niệu đạo do lậu đồng thời phải điều trị viêm niệu đạo do Chlamydia.

+ Bệnh viêm niệu đạo do vi khuẩn, nấm, E.coli, tụ cầu da, tụ cầu hoại sinh có thể có ở bộ phận ngoài của đường sinh dục nam giới. Với nguyên nhân này, điều trị theo kháng sinh đồ.

Chú ý trong việc điều trị cả vợ và chồng, hoặc bạn tình.  Không nên quan hệ tình dục hoặc nên sử dụng bao cao su cho đến khi bạn tình đã điều trị khỏi hẳn, tránh các hoạt động gây sang chấn bộ phận sinh dục. Kết hợp điều trị các nhiễm khuẩn sau lậu.

– Định kỳ khám lâm sàng và xét nghiệm lại.

– Bệnh nhân cần phải nghỉ ngơi, tránh đi xe đạp, cưỡi ngựa, chạy nhảy gây sang chấn bộ phận sinh dục .

 “Sức khỏe là vàng, hãy đến các cơ sở uy tín để được chữa trị sớm, không nên chủ quan với bệnh tật của mình”. Một số trường hợp, bệnh nhân viêm niệu đạo do chủ quan hoặc ngại đi khám đã tự ý mua thuốc về chữa. Hậu quả dẫn đến bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Do vậy, nếu có những triệu chứng viêm niệu đạo như đau, ngứa ở lỗ sáo, có cảm giác nóng rát, bỏng khi đi tiểu nam giới nên đi khám, điều trị kịp thời trước khi bệnh gây biến chứng, thậm chí là vô sinh.

Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 38, phố Cảm Hội, Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan