Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm không phải là bệnh hiếm gặp ở nam giới. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra. Nhưng thông thường có hai nhóm nguyên nhân chính gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới là nhóm yếu tố tâm lý và nhóm yếu tố thực thể. 

 Bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như cuộc sống của các đấng mày râu bởi không những ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, xuất tinh sớm còn khiến cho nam giới mặc cảm, tự ti rất nhiều.

Trường hợp của bạn nam xuất tinh sớm có thể là do tâm lý quá nhạy cảm về hưng phấn nên dẫn tới xuất tinh sớm. Có thể do bạn quá xúc động hay hồi hộp mà không kiềm chế được bản thân. Hay do bạn bị căng thẳng, áp lực từ công việc, cuộc sống. Ảnh hưởng từ thói quen sinh hoạt không lành mạnh, đặc biệt là phim ảnh, sách báo khiêu dâm. Bên cạnh đó, việc uống nhiều rượu bia, ăn nhiều chất, ít vận động cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới những bệnh “khó nói”.

Lời khuyên cho nam giới bị muốn điều trị xuất tinh sớm là bên cạnh việc điều trị theo yêu cầu của bác sĩ thì bạn nên tập thói quen sinh hoạt lành mạnh, điều độ, không nên hoang mang, lo lắng. Bởi nếu quá lo sợ và tự ti, lại thêm sự phàn nàn, tránh cứ từ ngừơi bạn tình, người bệnh dễ dấn sâu vào những hoang tưởng và việc xuất tinh sớm sẽ trở thành có tật.

Một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Có một vài biện pháp “chữa cháy” lúc đó cho bệnh xuất tinh sớm đó là sử dụng bao cao su để giảm kích thích hay nghĩ tới ngay chuyện khác khi bạn đang chuẩn bị xuất tinh…

Ngoài ra, cũng có một số “mẹo” để dieu tri xuat tinh som như:

– Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

– Kích thích dương vật theo phương pháp tập dừng khi chuẩn bị đạt cực khoái rồi lại bắt đầu lại. Vài lần như thế bạn sẽ thấy tác dụng. Trong giai đoạn này, cố gắng tập trung vào khoái cảm của dương vật. Khi đã kiểm soát được, nam giới có thể tự kích thích dưới vòi hoa sen. Chú ý nên để tâm lý thoải mái, không lo lắng và bận tâm về thời lượng mà bạn thực hiện.

– Kích thích dương vật gần đạt đến độ cực khoái, bạn không dừng lại giống như cách trên mà vẫn tiếp tục kích thích với tốc độ chậm, từ từ.

– Cố gắng tự kiểm soát một cách vững vàng trong giai đoạn đạt khoái cảm. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể kiểm soát được mức độ hưng phấn của mình chỉ bằng cách thay đổi tốc độ kích thích ở dương vật. Bệnh cần được điều trị sớm vì để lâu dễ trở thành phản xạ có điều kiện. Điều này ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe nam giới.

Việc điều trị bệnh cần căn cứ vào nhiều yếu tố, tốt nhất bệnh nhân nên đi khám để có chỉ định tối ưu cho bệnh tật của mình.

Địa chỉ chữa khám nam khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, 152 Xã Đàn – Lò Đúc –Hai Bà Trưng- Hà Nội.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan