Hạnh phúc ở lại

Giờ đây, gia đình nhỏ của cô đang hồi hộp chờ đón thành viên mới chào đời. Hạnh phúc là phải biết nắm giữ.

Chẳng cần suy nghĩ, sáng nay anh đã kí vào tờ đơn ly hôn cô đã để sẵn. Cô mong anh không ký, cô mong anh níu giữ cô, níu giữ lại hạnh phúc gia đình này. Nhưng sao khó quá. Cô không biết phải làm thế nào cho đúng, hạnh phúc với cô thật quá xa vời.

Họ yêu nhau từ thời còn là sinh viên. Cô thương anh bởi cái tính chịu thương chịu khó của người miền trung thật thà, chất phác. Ngày nhận lời lấy anh, gia đình cô phản đối dữ lắm. Nhưng rồi họ cũng phải chịu thua cái tính ngang bướng của cô. Anh vì thế mà càng thương cô nhiều hơn. Anh chăm sóc cho cô từng chút một, yêu thương cô hết lòng và chẳng bao giờ để cô phải chịu ấm ức. Cô cảm thấy mình là người phụ nữ may mắn và hạnh phúc.

hanh-phuc-tro-lai

Cuộc sống gia đình lúc đầu thật hạnh phúc, vợ chồng mới như đôi chim câu ríu rít cả ngày, đi đâu cũng có nhau. Nhưng ba năm sau ngày cưới, vợ chồng cô vẫn không có được một mụn con dù không dùng bất cứ một biện pháp tránh thai nào. Đi khám thì được bác sĩ cho biết anh bị tinh trùng yếu. Anh buồn lắm, từ hôm đó về cả ngày chẳng nói câu nào, cứ lầm lầm lì lì. Cô thấy vậy cũng an ủi, mua sách báo về để vợ chồng cùng tìm hiểu thêm về bệnh. Cô còn mua rất nhiều đồ ăn để tẩm bổ cho anh. Nhưng hình như càng vậy thì anh càng xa cách cô hơn. Anh tránh mặt cô. Rồi một buổi sáng thức dậy, cô thấy tờ đơn ly hôn được đặt ở trên bàn, cùng lời nhắn anh gửi cho cô: “Anh xin lỗi. Em xứng đáng được hưởng hạnh phúc trọn vẹn”. Cô khóc nhiều lắm, xé ngay tờ đơn ly hôn. Cô năn nỉ, giải thích với anh cũng nhiều nhưng anh đều bỏ ngoài tai. Cô quyết không ly hôn.

Kiên định là thế mà giờ chính cô lại là người viết ra tờ đơn đó. Cô đau lắm. Cô biết anh cũng đau nhưng sự thật là cô đã hết cách rồi. Cô đã cố gắng, cố gắng thật nhiều nhưng những đêm say xỉn về nhà, anh còn ngang nhiên dẫn theo một cô gái. Hành động đó của anh làm tổn thương tình cảm của cô, như nhát dao đâm vào trái tim cô rớm máu.

Cầm tờ đơn ly hôn trên tay, cô tuyệt vọng biết nhường nào. Cô yêu anh hơn hết thảy mọi thứ trên đời mà sao anh không hiểu? Nhưng cô biết, tất cả cũng chỉ vì anh yêu cô, lo cho cô nên mới làm thế. Không. Cô không thể đánh mất hạnh phúc của mình dễ dàng đến thế. Xé tờ đơn ly hôn để lại bàn, cô tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Sau khi được các bác sĩ tư vấn, cô thuyết phục anh tới phòng khám làm các xét nghiệm và thực hiện đầy đủ quá trình điều trị cũng như lời khuyên của các bác sĩ. Giờ đây, gia đình nhỏ của cô đang hồi hộp chờ đón thành viên mới chào đời. Hạnh phúc là phải biết nắm giữ.

Trên đây là chuyên mục chuyện có thật được ghi nhận theo lời kể của bệnh nhân tới khám và điều trị tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về tinh trùng yếu hãy nhấp chuột chọn 【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Hoặc có thể gọi theo số 024 36 33 22 88  để được giải đáp.

Địa chỉ khám nam khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, 152 Xã Đàn – Lò Đúc – Hà Nội.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan