Hoạt Động Hỗ Trợ Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, nhằm thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, sắp tới, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ tổ chức hoạt động “Hỗ trợ mừng ngày nhà giáo Việt Nam”. Hoạt động này sẽ diễn ra trong thời gian từ 15-11 đến 25-11-2014 với nhiều hạng mục hỗ trợ hấp dẫn.

Theo thống kê từ việc khám sức khỏe định kỳ của giáo viên trong những năm gần đây, tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa, nam khoa đang ngày càng tăng cao và có xu hướng trẻ hóa. Hiện trạng này có liên quan mật thiết đến tâm lýcũng như đặc thù công việc của họ.

Những người làm nghề giáo viên ngoài thời gian lên lớp, ở nhà còn phải chuẩn bị bài giảng, chấm bài và chăm lo cho gia đình. Do công việc đòi hỏi họ thường xuyên phải nói nhiều, suy nghĩ nhiều, ngồi hoặc đứng nhiều nhưng lại ít vận động nên những người làm nghề giáo viên rất dễ bị căng thẳng, mệt mỏi.

Hoạt động khuyến mãi ngày 20.11

Ở nữ giới, tình trạng căng thẳng kéo dài nếu không được giải tỏa có thể gây mất cân bằng nội tiết tố của cơ thể, gây ảnh hưởng đến chức năng buồng trứng và tử cung. Đây cũng là nguyên nhân quan trọng làm tăng viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm âm hộ…

Tương tư như vậy, ở nam giới, tâm lý căng thẳng dẫn đến mất ngủ hay sinh hoạt không điều độ là nguyên nhân quan trọng gây nên các rối loạn sinh lý. Việc ngồi nhiều gây ảnh hưởng đến sự lưu thông máu cục bộ, tuyến tiền liệt bị chèn ép về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Các chuyên gia thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội khuyến cáo khi thấy xuất hiện các biểu hiện bất thường ở đường sinh dục, chúng ta nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám để sớm tìm ra bệnh cũng như nguyên nhân và cách chữa trị.

Trong dịp này, các hạng mục kiểm tra nam khoa , phụ khoa sẽ được hỗ trợ 50% chi phí, bao gồm:
Phụ khoa Soi tươi dịch âm đạo, tổng phân tích nước tiểu , siêu âm phụ khoa , soi cổ tử cung.

Nam khoa Soi tươi dịch niệu đạo , tổng phân tích nước tiểu , siêu âm tinh hoàn.

Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ 10% phí thủ thuật và 10% phí vật lý trị liệu cho các bệnh nhân.

Những hoạt động trong chương trình “Hỗ trợ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam” là món quà thiết thực mà Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội gửi đến các thầy cô giáo, qua đó thể hiện sự quan tâm, tôn trọng và biết ơn đối với những người thầy, người cô kính yêu.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan