Không xuất tinh những nguyên nhân thường gặp

Trong quá trình giao hợp, phản ứng tại chỗ của người phụ nữ: hiện tượng xung huyết ở âm đạo, sự co bóp các cơ vùng tầng sinh môn, sự co bóp âm đạo từng nhịp… bóp chặt lấy dương vật đang cương cứng là những tác nhân gây kích thích hưng phấn tăng dần cho người nam giới để chuẩn bị cho sự xuất tinh.

Đối với nam giới, xuất tinh là sự kết thúc của cuộc giao hợp. Có thể coi xuất tinh là sự phóng ra của tinh dịch xảy ra vào giai đoạn cuối của cuộc giao hợp. Có rất nhiều bệnh lý về xuất tinh và một trong số đó là bệnh không xuất tinh, xuất tinh sớm

Khó xuất tinh

Khó xuất tinh

Không xuất tinh là hiện tượng bệnh nhân không có khả năng phóng tinh trong khi hoạt động tình dục vẫn bình thường với độ cương cứng dương vật tốt. Từ việc không phóng được tinh nên nam giới không có được khoái cảm cực độ. Không xuất tinh còn được biểu hiện dưới dạng người bệnh khi nằm mơ trong cuộc giao hợp thì xuất tinh được với những khoái cảm đầy đủ, tinh dịch ra nhiều nhưng đến khi giao hợp thực sự thì lại không làm sao mà xuất tinh được.

Bệnh không xuất tinh gồm có hai thể:

–         Nguyên phát: trong cuộc sống tình dục chưa một lần nào xuất tinh.

–         Thứ phát: trước đó xuất tinh bình thường nhưng vì một nguyên nhân bệnh lý nào đó có hiện tượng không xuất tinh.

Vậy nguyên nhân do đâu dẫn tới hiện tượng không xuất tinh? Theo các chuyên gia cho biết, có hai nhóm nguyên nhân chính. Đó là nguyên nhân về tâm lý và nguyên nhân thực thể.

–         Nguyên nhân về tâm lý bao gồm các mâu thuẫn, căng thẳng từ hôn nhân, các quan hệ gia đình, ảnh hưởng từ các phong tục vùng miền, tôn giáo. Đó còn là sự non nớt, thiếu kinh nghiệm trong hoạt động tình dục. Sự kìm hãm lâu ngày cũng có thể hình thành thói quen không xuất tinh ở nam giới…

–         Nguyên nhân thực thể: những bệnh rối loạn thần kinh có khả năng làm giảm khả năng phóng tinh ở nam giới như: chấn thương cột sống gây liệt 2 chi dưới hoặc liệt 4 tứ chi; Một số bệnh gây chít hẹp vùng niệu đạo tuyến tiền liệt hoặc chít hẹp cổ túi tinh; Một số phẫu thuật nội soi gây biến chứng chít hẹp vùng cơ quan phóng tinh hoặc thương tổn hệ thần kinh giao cảm cũng có thể dẫn tới hiện tượng không xuất tinh.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88 hoặc 024 36 33 22 88 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm: Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan