Ngứa mẩn đỏ xung quanh đầu dương vật là bệnh gì?

Hỏi: Chào bác sĩ,
Cháu năm nay 19 tuổi, còn đang đi học. Thời gian gần đây cháu thấy cậu bé của cháu có những biểu hiện rất lạ, vùng xung quanh đầu dương vật tự nhiên nổi mẩn đỏ, ngứa, thỉnh thoảng còn có cảm giác đau. Nói thêm là cháu chưa từng có quan hệ tình dục nhưng thỉnh thoảng có thủ dâm. Xin hỏi bác sĩ, tình trạng ngứa, mẩn đỏ xung quanh đầu dương vật là bệnh gì?
Cháu cám ơn bác sĩ.
Dương Mạnh L. (Hà Nội)
Trả lời: Chào cháu,
Cám ơn cháu đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Về vấn đề của cháu, chúng tôi giải đáp như sau:
Theo như cháu chia sẻ thì rất có thể là cháu đã đã bị viêm nhiễm quy đầu, mà nguyên nhân có thể là do cháu vệ sinh vùng kín chưa đúng cách hoặc do cháu gặp một số bệnh về bao quy đầu như: dài hoặc hẹp bao quy đầu…cũng có thể trước khi thủ dâm bàn tay cháu nhiễm bẩn. Tuy nhiên, vì cháu không nói cụ thể nên chúng tôi không thể tư vấn chính xác được.

Ngứa mẩn đỏ xung quanh đầu dương vật là bệnh gì?

Ngứa mẩn đỏ xung quanh đầu dương vật là bệnh gì?

Viêm bao quy đầu là bệnh hay gặp là thuật ngữ dùng để chỉ chứng viêm niêm mạc quy đầu, thường với biểu hiện đầu tiên là cảm giác ngứa, xuất hiện những nốt đỏ nhỏ ở vùng quy đầu
Nguyên nhân gây bệnh có thể vì nhiều lý do như bị nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, nhiễm virut và không giữ vệ sinh sạch sẽ chất cặn bã đọng lại ở phía da quy đầu tạo bựa sinh dục gây viêm nhiễm. Bệnh cũng có thể bắt nguồn từ chính những thói quen sinh hoạt hằng ngày của nam giới như thói quen mặc quần áo bó chật, bức bí, hay thói quen vệ sinh vùng kín chưa đảm bảo
Bệnh viêm quy đầu được biểu hiện ở dạng: viêm quy đầu cấp tính và viêm quy đầu mãn tính. Viêm quy đầu cấp tính nếu không điều trị kịp thời sẽ chuyển thành viêm quy đầu mãn tính có thể có những biến chứng sau: hẹp lỗ niệu đạo – khó hoặc bị đau khi lộn lớp da phủ quy đầu – khó phủ lớp da lỏng lẻo lên quy đầu, do bị sưng nề làm cho sự tưới máu đến quy đầu kém đi.
Với trường hợp của cháu, chúng tôi cần phải khám cụ thể, rồi mới đưa ra kết luận chính xác được là cháu có phải bị viêm bao quy đầu không và nguyên nhân gây ra là gì. Do vậy tốt nhất cháu nên sắp xếp thời gian đến Phòng khám khám càng sớm càng tốt để được điều trị. Chúng tôi làm việc từ 8-20h hằng ngày, cả ngày nghỉ ngày lễ cháu có thể đặt lịch hẹn khám tại đây và đến khám.
Chúc cháu sớm khỏi bệnh.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan