Nguy hại của bệnh liệt dương ở nam giới

Bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, bệnh liệt dương nếu không được khám và điều trị kịp thời không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống gối chăn mà còn tác động theo hướng tiêu cực tới tâm lý người bệnh.

Liệt dương là tình trạng dương vật của nam giới không có khả năng cương cứng để tiến hành giao hợp cho dù nhận được sự kích thích. Trước đây nam giới thường cho rằng liệt dương chỉ gặp ở người trung tuổi và người già nhưng trên thực tế, nam giới khi bước vào độ tuổi sinh sản đều có thể mắc bệnh. Bệnh gây nhiều nguy hại nếu không được điều trị bệnh liệt dương kịp thời.

1.Nguy cơ gây vô sinh:

Nam giới mắc chứng liệt dương, dương vật rất khó hoặc không thể cương cứng để tiến hành giao hợp do đó tinh trùng không thể vào trong tử cung của nữ giới, gây khó khăn trong việc thụ tinh.

Những lúc này chức năng sinh lý của nam giới ở trạng thái không khỏe mạnh, chất lượng của tinh trùng yếu, gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bệnh nhân.

Những nguy hại của bệnh liệt dương ở nam giới là gì

Những nguy hại của bệnh liệt dương ở nam giới là gì

2. Liệt dương gây ảnh hưởng đến đời sống tinh thần

Nam giới thường có cảm giác tự ti, ngại ngùng, xấu hổ cũng như mặc cảm khi không thể làm tròn trách nhiệm của một người đàn ông. Đây cũng là nguyên nhân khiến đời sống chăn gối và hạnh phúc gia đình ít nhiều bị ảnh hưởng.

3. Liệt dương đi kèm với nhiều bệnh lý nghiêm trọng khác

Bệnh nhân liệt dương cũng đồng thời mắc các bệnh lý khác như: tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp mãn tính…

Điều trị liệt dương cần sự kiên trì của người bệnh cũng như phải có sự phối hợp, cảm thông của người bạn đời. Bệnh sẽ càng khó khăn hơn nếu kéo dài hoặc người bệnh tự tìm cách khắc phục mà không có sự tư vấn của bác sĩ khiến tình trạng bệnh trở nên nguy hiểm hơn.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề: “Nguy hại của bệnh liệt dương” nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88  để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

Địa chỉ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan