Nguyên nhân dẫn tới dài bao quy đầu

Nam giới khi trưởng thành thường có biểu hiện dương vật cương cứng, khi đó, bao quy đầu có thể lộn ra để lộ quy đầu. Tuy nhiên, trường hợp bao quy đầu vẫn trùm kín khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài được gọi là dài bao quy đầu.

nguyen-nhan-dai-bao-quy-dau

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, có một số nguyên nhân dẫn tới dài bao quy đầu ở nam giới như sau:

– Khi sinh ra đầu dương vật và bao quy đầu đã dính vào với nhau.

– Sau này xuất hiện viêm dương vật dẫn đến dính vào bao quy đầu hoặc bị viêm bao quy đầu.

– Bao quy đầu bị tổn thương bên ngoài như tích máu, sưng, dính hoặc bỏng, cũng có thể khiến bao quy đầu không lộn ra được, không lộ ra quy đầu

Dài bao quy đầu nếu không được điều trị có thể sẽ gây ra nhiều biến chứng cho người bệnh như: viêm nhiễm đường sinh dục, xuất tinh sớm hoặc cũng có thể xuất hiện nghẹt bao quy đầu khi quan hệ. Vì vậy khi có hiện tượnđụcài bao quy đầu, bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88 hoặc 024 36 33 22 88 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan