Nguyên nhân gây bệnh viêm âm hộ là gì ?

Viêm âm hộ là căn bệnh thường trực, chỉ cần môi trường trong âm đạo bị mất cân bằng có thể dẫn đến viêm nhiễm. Bệnh có thể gặp ở bất cứ lứa tuổi nào, đặc biệt là những người có quan hệ tình dục.

Là một bệnh thường gặp, nhưng không phải ai cũng biết nguyên nhân gây nên bệnh. Dưới đây là một số nguyên nhân gây bệnh viêm âm hộ
– Vi trùng, nấm hoặc ký sinh trùng, nhưng chủ yếu vẫn là do thiếu hiểu biết về vệ sinh bộ phận sinh dục dẫn đến viêm nhiễm
– Như mùa nóng mặc quần lót, quần dài quá chật cũng có thể tạo ra môi trường ẩm ướt, thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây viêm nhiễm.

– Sử dụng nguồn nước rửa âm hộ không sạch gây viêm nhiễm.
– Sử dụng bừa bãi các loại thuốc kháng sinh, nước rửa vệ sinh làm thay đổi môi trường acid của âm đạo cũng góp phần làm gia tăng sự viêm nhiễm do vi khuẩn gây bệnh có điều kiện phát triển.
– Quan hệ tình dục không an toàn

polyp-co-tu-cung-va-nguyen-nhan

Tác hại Viêm âm hộ

Vì vậy khi phát hiện thấy mình có biểu hiện của bệnh viêm âm hộ người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị, tránh những ảnh hưởng không đáng có đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa với chất lượng và hiệu quả cao mang lại niềm tin và hạnh phúc cho chị em.

Nếu còn có những băn khoăn cần được giải đáp hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 024 36 33 22 88 để được giải đáp.
Địa chỉ khám phụ khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan