Những biểu hiện viêm niệu đạo ở nam giới

Đối với nam giới, niệu đạo là một bộ phận vô cùng quan trọng. Nó là một ống dài nối từ bàng quang ra lỗ sáo  đi ra ngoài. Ngoài chức năng dẫn nước tiểu ra ngoài, còn đóng vai trò dẫn tinh dịch từ túi tinh ra ngoài khi có hiện tượng xuất tinh.

Khi niệu đạo bị viêm sẽ ảnh hưởng đến bài xuất nước tiểu, tinh dịch và có thể để lại những biến chứng bất lợi cho người bệnh. Viêm niệu đạo ở nam giới là một trong những bệnh khá thường gặp và gây ra nhiều những ảnh hưởng tới cuộc sống của người bệnh.

Bệnh viêm niệu đạo do vi khuẩn Streptococcus, lậu cầu, vi khuẩn E. Coli… gây nên. Nam giới độ tuổi từ 20-35, người có nhiều bạn tình hoặc những người có quan hệ tình dục không an toàn như: không sử dụng bao cao su hoặc giao hợp qua đường hậu môn là những nhóm có nguy cơ cao mắc bệnh viêm niệu đạo.

Những biểu hiện của viêm niệu đạo ở nam giới là gì

Những biểu hiện của viêm niệu đạo ở nam giới là gì

Viêm niệu đạo ở nam giới thường có biểu hiện:

– Nam giới mắc viêm niệu đạo thường có hiện tượng ra dịch, mủ từ lỗ niệu đạo, dịch niệu đạo có màu vàng xanh (đôi khi có máu kèm theo). Những ngày đầu chất nhầy, mủ chảy ra thường xuyên, sau đó gián đoạn và thường chảy ra vào các buổi sáng khi mới ngủ dậy.

– Đau, ngứa ở lỗ sáo, kèm theo đó là biểu hiện đái buốt, đái khó, cảm giác ngứa rấm rứt dọc theo niệu đạo cũng là một trong những biểu hiện viêm niệu đạo ở nam giới.

– Biểu hiện niêm mạc ở lỗ sáo sưng, tấy đỏ, đồng thời người bệnh có thể kèm theo bị sưng, đau bìu…

– Ngoài ra, nam giới bị viêm niệu đạo cũng có thể có triệu chứng như: sốt, nôn mửa…

Viêm niệu đạo gây nên cảm giác nóng rát khi đi tiểu, đôi khi tiểu có mủ.  Viêm niệu đạo không những gây ảnh hưởng tới việc bài tiết nước tiểu và tinh dịch, gây ra nhiều những rắc rối trong sinh hoạt của người bệnh mà nó còn là nguy cơ dẫn tới xuất tinh sớm, viêm bàng quang hay viêm tuyến tiền liệt, thậm chí là suy thận mãn tính hay vô sinh ở nam giới. Chính vì vậy, phát hiện và điều trị kịp thời viêm niệu đạo là điều cần thiết.

Ngoài ra, nam giới được khuyến cáo nên vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục hàng ngày. Nếu hẹp bao quy đầu thì nên đi khám và điều trị triệt để. Không quan hệ tình dục bừa bãi và nên chung thủy với một bạn tình.

Để khám và điều trị viêm niệu đạo, nam giới có thể tới Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản tại số 38 phố Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Phòng khám luôn nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn Hà Nội và tỉnh Miền Bắc . Ngoài ra, bạn cũng có thể được tư vấn miễn phí hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp với các chuyên gia qua hệ thống website hoặc tổng đài 024 36 33 22 88.

Địa chỉ  khám nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan