Những điều cần biết về phẫu thuật tạo hình âm đạo

Ngày này, với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, cũng như sắc đẹp của chị em ngày càng được nâng cao. Phẫu thuật tạo hình âm đạo (thu hẹp âm đạo) phát triển trong những năm gần đây, bên cạnh những người vẫn còn “ngại ngùng” khi nói về vấn đề này thì có nhiều “đức lang quân” khuyến khích vợ đi làm phẫu thuật thu hẹp âm đạo, bởi họ cho rằng, họ muốn tìm lại cảm giác như ngày đầu và điều quan trọng đó là chị em cần biết rõ một số thông tin về vấn đề này trước khi có ý định làm phẫu thuật tạo hình âm đạo.

Những điều cần biết về phẫu thuật tạo hình âm đạo

 

Dưới đây là một số điều cần biết về phẫu thuật tạo hình âm đạo.

1. Những lưu ý trước khi tiến hành phẫu thuật

– Tư vấn về phẫu thuật tạo hình âm đạo nhằm giúp chị em hiểu được phần nào những thông tin về kỹ thuật này.

– Khám và làm các xét nghiệm cần thiết nhằm phát hiện và xử lý các bệnh phụ khoa, bệnh truyền nhiễm,… (chị em đến khám sau khi sạch kinh, nhịn ăn trước khi đi khám để không ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm. Mặc trang phục phù hơp, thuận tiện cho việc khám)

– Sau khi có kết quả các bác sĩ sẽ hẹn lịch thực hiện thủ thuật vào thời gian gần nhất
(thời gian phẫu thuật tốt nhất là từ ngày thứ 3 sau khi sạch kinh đến ngày thứ 10 trước kỳ kinh tiếp theo).

– Trước khi thực hiện thủ thuật chị em không nên quan hệ tình dục trong vòng 48 giờ, không sử dụng thuốc đặt âm đạo, thụt rửa âm đạo bằng dung dịch tẩy rửa trước 2 ngày.

Tránh dùng các thuốc kháng viêm và aspirin.

2. Chăm sóc sau phẫu thuật

– Bệnh nhân nghỉ ngơi tại chỗ, theo dõi tình trạng ra máu vùng kín, mạch, nhiệt độ, huyết áp ổn định chị em ra về mà không cần nằm viện.

– Bệnh nhân cần tự chăm sóc ở nhà theo chỉ định của bác sĩ. Trong thời gian 10-15 ngày bệnh nhân tránh các vận động mạnh, tránh ngồi xổm, đi xe đạp,..Vệ sinh vùng kín sạch sẽ bằng nước ấm.

– Về chế độ ăn uống, bệnh nhân có thể ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi, tránh ăn những đồ ăn cay nóng, tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…

Trên đây là một số những lưu ý khi chị em có ý định làm phẫu thuật tạo hình âm đạo. Nếu đã có ý định thực hiện phẫu thuật, hãy lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Phòng khám chăm sóc sinh sản Hà Nội là một địa chỉ uy tín thực hiện phẫu thuật tạo hình âm đạo. Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu của các bác sĩ, cùng những trang thiết bị y tế hiện đại, phẫu thuật tạo hình âm đạo không để lại sẹo xấu, ít đau, tạo hình nguyên vẹn thành âm đạo, giúp chị em tự tin trở thành người phụ nữ hạnh phúc.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 024 36 33 22 88 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan