Phòng bệnh liệt dương như thế nào hiệu quả

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi 35 tuổi, gần đây tôi nghe bạn đồng nghiệp kể rất nhiều câu chuyện về gia đình tan vỡ do chồng mắc bệnh liệt dương. Tôi cũng rất lo lắng, chuyện “chăn gối” là một phần quan trọng quyết định hạnh phúc gia đình. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách phòng ngừa bệnh liệt dương.

Trả lời: Chào bạn Thanh Tuấn

Liệt dương là tình trạng bệnh lý thường gặp ở nam giới, bệnh khiến cho dương vật không đủ cương cứng hoặc không giữ được cương cứng khi giao hợp, gây khó chịu cho bạn tình, khiến nam giới. Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn và  những “đấng mày râu” có thể tự tin trong sinh hoạt cũng như trong cuộc sống.

–         Chú ý giữ tâm lý ổn định

Có những đôi vợ chồng thường quan hệ miễn cưỡng khi vợ/chồng có tâm trạng không tốt hoặc chưa sẵn sàng không những không đạt được sự hòa hợp trong quan hệ tình dục, còn làm cho vợ/ chồng có tâm trạng không tốt sinh phản cảm. Nếu tình trạng này diễn ra nhiều lần, sẽ dẫn đến sự lãnh cảm ở vợ hoặc liệt dương ở chồng.

phong-benh-liet-duong-nhu-the-nao-hieu-qua

–          Không nên quan hệ trong lúc mệt mỏi

Quan hệ tình dục sẽ tiêu hao một phần nhất định về thể lực, nên quan hệ trong khi tinh thần hoặc sức khỏe không tốt sẽ không đạt được “khoái cảm” tình dục, cả hai bên sẽ không được hài lòng. Đặc biệt là quan hệ trong khi mệt mỏi cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh liệt dương.

–         Không nên quan hệ sau khi uống rượu

Có rất nhiều người quan hệ sau khi uống rượu, thậm chí có người còn nhầm tưởng sau khi uống rượu mà quan hệ sẽ làm cho chất lượng được nâng cao hơn. Thực ra, sau khi uống rượu hoặc uống rất nhiều rượu, thì dương vật của nam giới sẽ không thể cương cứng được như bình thường và còn có thể dẫn đến xuất tinh sớm, làm ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong quan hệ tình dục.

–         Không nên quan hệ tình dục khi có bệnh

Khi đang mắc một loại bệnh nào đó nghiêm trọng, mà các bác sỹ đã nhắc là không được coa quan hệ tình dục, thì không nên miễn cưỡng quan hệ, nếu như cố tình miễn cưỡng quan hệ tình dục, thì sẽ rất dễ dẫn đến liệt dương.

–         Không nên quan hệ trong lúc ăn no hoặc đói

Bởi nếu ăn no sẽ làm cho đường tiêu hóa sung huyết, máu ở não và các bộ phận toàn thân tương đối là không đủ, nên quan hệ sau khi ăn no là không nên. Ngược lại, khi đói, thể lực bị giảm, tinh thần không ổn định, lúc này mà quan hệ tình dục thì cũng sẽ không bao giờ đạt được hiệu quả.

Những giải đáp trên đây của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách “phòng bênh liệt dương”, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 62991199 hoặc 62991199 để được giải đáp.

Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 38, phố Cảm Hội, Hai Bà Tr ưng, Hà Nội.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan