Phương pháp nạo hút thai an toàn

Do điều kiện không cho phép, do mắc các bệnh về tử cung rất nhiều chị em đã phải phá thai đi đứa con của mình. Tuy nhiên, vì những lý do khác nhau không phải chị em nào cũng lựa chọn cho mình phương pháp phá thai an toàn.

Nạo hút thai là việc can thiệp ngoại khoa vào việc đình chỉ thai nghén trong tử cung. phương pháp nạo hút thai là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp nhưng thông tin cần thiết. Nạo, hút thai thường dùng và được cho là an toàn gồm hai phương pháp là hút chân không và nong, gắp thai.

– Nạo, hút thai bằng phương pháp hút chân không là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách dùng bơm hút chân không để hút thai trong tử cung. Phổ biến là bơm hút chân không một van, hai van với các ống hút mềm Karman và bơm hút thai chân không MVA Plus với ống hút Ipas EasyGrip.
– Nạo, hút thai bằng phương pháp nong và gắp được thực hiện bằng các sử dụng thuốc và dụng cụ để nong, gắp thai ra khỏi tử cung.

 

Tư vấn những phương pháp nạo hút thai

Tư vấn những phương pháp nạo hút thai

Sau khi phá thai, cần chú ý theo dõi khi thấy những  biểu hiện bất thường trong cơ thể, thai phụ phải đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để khám và xử lý kịp thời. Ngoài ra, sau khi phá thai cũng cần áp dụng chế độ ăn uống nghỉ ngơi để lấy lại ổn định về sức khỏe cũng như tinh thần.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một địa chỉ uy tín trong việc đình chỉ thai nghén. Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối khi phá thai cho chị em. Với việc áp dụng phuong phap nao hut thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến, biến chứng trong và sau khi phá thai. Nếu sự đau đớn về thể xác và tinh thần là điều không thể tránh khỏi thì hãy để chúng tôi xoa dịu bằng những biện pháp ít đau đớn nhất.

Nếu bạn còn những thắc mắc cần được giải đáp hãy nhấp chuột chọn [ Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 024 36 33 22 88 để được giải đáp.
Địa chỉ khám phụ khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan