Phương pháp phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều chị em, đặc biệt là các bạn trẻ do “ăn trái cấm” mà mang thai ngoài ý muốn. Nhiều bạn trẻ lo lắng vì chi phí khi đến bệnh viên, phòng khám chuyên khoa mà lại tự ý mua thuốc về uống gây ra những hậu quả nặng nề, thậm chí là vô sinh.

Phá thai bằng thuốc được xem là một thành quả của nền y học, bởi phá thai bằng thuốc giảm với nhiều tính năng ưu việt, nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu tối đa những tai biến, biến chứng có thể xảy ra với thai phụ. Cũng chính vì thế mà phương pháp này được các bác sĩ khuyên dùng đối với những chị em mang thai dưới 7 tuần, đặc biệt là những bạn trẻ chưa lập gia đình mà “trót” mang thai ngoài ý muốn.

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn

Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) là việc sử dụng thuốc nhằm đình chỉ thai nghén trong tử cung  đối với thai dưới 7 tuần tuổi, được chỉ định bởi các bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế đạt chuẩn.

Bác sĩ Hà Thị Bích Vân –Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết,  thắc mắc về chi phí phá thai là khá phổ biến, đặc biệt là các bạn trẻ. Nhiều bạn còn đang là sinh viên, vẻ mặt lo lắng gạn hỏi về giá phá thai là bao nhiêu? Chi phí cho một ca phá thai phụ thuốc vào rất nhiều yếu tố.

Phá thai bằng thuốc tuy đơn giản, nhanh chóng nhưng nó cũng cần tuân theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm giảm thiểu tối đa những tai biến có thể xảy ra cho thai phụ. Trước khi phá thai chị em sẽ được tư vấn, giải thích về phương pháp phá thai bằng thuốc, những gì chị em phải làm khi phá thai bằng thuốc. Chị em sẽ được khám lâm sàng, khám phụ khoa, siêu âm (xác định tuổi thai), xét nghiệm,..nhằm loại bỏ các bệnh lý nội, ngoại khoa, các bệnh lây truyền,…

Sau khi khám, làm các xét nghiệm cần thiết và đủ điều kiện để làm thủ thuật, chị em ký cam kết tự nguyện phá thai bằng thuốc. Các bác sĩ sẽ chỉ định cho chị em uống 1 viên thuốc tại cơ sở y tế. Viên thuốc này có tạc dụng chấm dứt thai kỳ và làm bong thai. Viên thuốc thứ hai chị em sẽ quay lại cơ sở y tế uống sau. Viên thuốc thứ hai có tác dụng tống thai ra ngoài.

Việc tuân thủ quy trình phá thai bằng thuốc mục đích đảm bảo an toàn, tránh biến chứng cho chị em. Do đó, chi phí phá thai cũng phụ thuộc vào những yếu tố đó. Khi thắc mắc về một chi phí mà chưa biết rõ về tình trạng của thai phụ mà khó có thể trả lời một cách chính xác được. Chị em cũng không nên quá lo lắng về chi phí phá thai mà tự ý mua thuốc về sử dụng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc (sót rau, băng huyết, thậm chí là vô sinh).

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, mọi chi phí khám bệnh đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế tại bảng tin điện tử chị em có thể theo dõi. Tại Phòng khám với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản Phụ khoa giàu kinh ngiệm trực tiếp tiến hành thủ thuật, cùng với những trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng giúp giảm thiểu tối đa những tai biến, biến chứng có thể xảy ra đối với sức khỏe của chị em.

Mọi thủ tục, khám chữa bệnh đều rất đơn giản, sẽ có đội ngũ nhân viên lễ tân hướng dẫn chị em làm thủ tục, giải đá những thắc mắc trong quá trình làm thủ tục, cũng như khám.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 024 36 33 22 88 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, HN.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan