Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phương pháp phá thai bằng thuốc phương pháp phá thai bằng thuốc là phương pháp chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng thuốc  gây sảy thai. Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai đến hết 9 tuần (63 ngày) ở tuyến trung ương, hết 8 tuần (56 ngày)…

Hỏi: Chào bác sĩ,
Cháu năm nay 22 tuổi, cách đây 1 tháng cháu và bạn trai có quan hệ mà không sử dụng biện pháp an toàn, cháu thử thì biết mình có thai. Chúng cháu chưa có điều kiện để tiến tới hôn nhân nên chúng cháu muốn đi bỏ thai. Cháu có nghe nói đến phương pháp phá thai bằng thuốc. Xin bác bác sĩ tư vấn cho cháu một số thông tin phá thai bằng thuốc. Cháu xin cảm ơn.
(Lê Thị Yến, Bắc Ninh)

Đáp:  Chào bạn,
Phá thai bằng thuốc là phương pháp chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng thuốc  gây sảy thai. Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai đến hết 9 tuần (63 ngày) ở tuyến trung ương, hết 8 tuần (56 ngày) ở tuyến tỉnh và đến hết 7 tuần (49 ngày) ở tuyến huyện. Phá thai bằng thuốc được các bác sĩ chuyên khoa phụ sản.

dieu-tri-viem-nieu-dao-o-nu-gioi-nhu-the-nao

Hỏi ý kiến bác sĩ khi sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc

Sau khi phá thai bằng thuốc thành công, các loại thuốc sẽ được thải trừ ra khỏi cơ thể trong vòng một tuần và không ảnh hưởng đến mang thai trong tương lai và sức khỏe chung của bạn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện phá thai bằng thuốc.
Phương pháp phá thai bằng thuốc có khá nhiều ưu điểm hạn chế được các bất lợi hay tai biến có thể gặp trong phá thai thủ thuật. Mức độ thành công của phương pháp này lên tới 90%.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một địa chỉ uy tín trong việc đình chỉ thai nghén. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thủ thuật và sức khỏe cho chị em. Nếu sự đau đớn về thể xác và tinh thần là điều không thể tránh khỏi thì hãy để chúng tôi xoa dịu bằng những biện pháp ít đau đớn nhất.

Nếu bạn còn những thắc mắc cần được giải đáp hãy nhấp chuột chọn [ Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 024 36 33 22 88 để được giải đáp.
Địa chỉ khám phụ khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan