Tại sao phải cắt bao quy đầu

Rất nhiều nam giới khi được chỉ định cắt bao quy đầu thì tỏ ra hoang mang, lo lắng. Nhưng trên thực tế, cắt bao quy đầu trong một số trường hợp là rất cần thiết.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, cắt bao quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật. Thông thường cắt bao quy đầu được thực hiện khi bao quy đầu của nam giới bị hẹp.

cat-bao-quy-dau-co-dau-khong

Hẹp bao quy đầu là khi bao quy đầu của nam giới không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật. Đôi khi cần phải dùng tay mới có thể lộn bao quy đầu ra được. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp bao quy đầu chít hẹp khiến dùng tay cũng không thể lộn phần quy đầu ra khỏi phần bao da. Bệnh gây khó khăn trong việc vệ sinh cá nhân. Điều này làm viêm nhiễm, phù nề, sưng tấy đỏ vùng quy đầu. Đây cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, viêm nhiễm niệu đạo, thậm chí là nguy cơ dẫn tới ung thư dương vật. Bệnh có thể dẫn đến hoại tử bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời

Hẹp bao quy đầu để lại nhiều phiền toái cho nam giới. Nhưng vì lý do ngại ngùng, đôi khi là chủ quan của nam giới mà có lúc để lại những hậu quả đáng tiếc. Vì vậy, ngay khi có biểu hiện bất thường nghi là hẹp bao quy đầu, nam giới nên đến khám và điều trị tại các cơ sở nam khoa có uy tín. Tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Hiện nay, hẹp bao quy đầu có thể được điều trị bằng cách cắt toàn bộ hay một phần bao quy đầu. bệnh hoàn toàn có thể chữ khỏi nếu được phát hiện và điều trị kịp thời. Vì vậy, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88 hoặc 024 36 33 22 88 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan