Thủ dâm ra tinh dịch màu hồng là bệnh gì?

Hỏi: Chào bác sĩ,

Tôi năm nay 27 tuổi, hiện vẫn chưa có gia đình. Tôi đã có bạn gái, tuy nhiên, thỉnh thoảng tôi vẫn thủ dâm để giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân.  Có điều, lần gần đây nhất sau khi thủ dâm tôi phát hiện tinh dịch của mình có màu hồng. Vậy xin hỏi, tôi bị bệnh gì, có nguy hiểm hay không? Rất mong giải đáp từ phía bác sĩ. Tôi xin cám ơn.

Đinh Văn M. (Hà Nội)

Trả lời:  Chào bạn,

Theo như bạn mô tả thì đây rất có thể là dấu hiệu của bệnh xuất tinh ra máu. Bình thường tinh dịch của nam giới có màu tráng đục, còn nếu tinh dịch của bạn có màu đỏ hoặc hồng thì rất có thể là dấu hiệu của xuất tinh ra máu, khi thủ dâm hay xuất tinh ngoài âm đạo bạn có thể dễ dàng phát hiện điều này.

xuat-tinh-ra-mau

Thủ dâm ra tinh dịch màu hồng có thể là biểu hiện của xuất tinh ra máu

Có 2 nguyên nhân chính gây xuất tinh ra máu : Do ung thư tuyến tiền liệt hoặc do viêm túi tinh do lao.

Xuất tinh ra máu đôi khi có thể tự khỏi sau đó có thể tái phát trở lại. Mặc dù vậy để chính xác bạn đang bị mắc bệnh gì bạn cũng cần đi khám càng sớm càng tốt để được chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh và được điều trị tránh để lâu không những ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống như lo sợ, phiền muộn… sức khoẻ sinh sản của bạn như dẫn đến vô sinh – hiếm muộn mà còn nguy hiểm tới tính mạng của chính bạn

Hãy tới những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám, chẩn đoán và điều trị bạn nhé.

Chúc bạn sức khoẻ.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan