Các triệu chứng của bệnh viêm vòi trứng

Bệnh viêm vòi trứng là một mối lo đối với chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản bởi viêm vòi trứng có thể dẫn đến vô sinh nếu như không được chữa trị kịp thời. Tuy nhiên, biểu hiện của bệnh viêm vòi trứng rất mơ hồ, thường giống với một số bệnh phụ khoa hoặc hiện tượng đau ruột thừa.

Dưới đây là một số triệu chứng của bệnh viêm vòi trứng giúp chị em nhận biết bệnh.Các dấu hiệu của viêm ống dẫn trứng cấp tính thường làm bệnh nhân rất lo sợ, đặc biệt là chứng đau bụng dưới, người bệnh thường phải đi cấp cứu ngay lập tức, khi khám và kiểm tra bụng sẽ đau hơn rất nhiều. Rất giống với hiện tượng đau ruột thừa hoặc chửa ngoài dạ con. Nên đôi khi phải theo dõi cẩn thận và xét nghiệm thăm dò thật cẩn thận để không bị nhầm lẫn với hai loại bệnh trên.

viêm vòi trứng

   viêm vòi trứng

Khi bị viêm ống dẫn trứng, chị em có thể gặp các dấu hiệu như:
– Đau bụng, đau lưng,
– Khí hư nhiều,
– Kinh nguyệt không đều,
– Âm đạo có thể tiết ra chất lỏng màu vàng nhạt tới vàng đậm,
– Có biểu hiện sốt,
– Buồn nôn hoặc nôn nhiều,
– Tiểu dắt, nóng rát khi đi tiểu và có thể thấy ít máu…
Chứng bệnh viêm vòi trứng cấp thường gặp ở nhiều phụ nữ trẻ có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc như: chứng vô sinh, chửa ngoài dạ con, viêm mãn tính gây đau đớn.
Các triệu trứng và biểu hiện của bệnh viêm vòi trứng
Khi thấy mình có hiện tượng sốt, đau bụng dưới và chảy mủ ở bộ phận sinh dục thì người bệnh cần đi khám ngay. Trong khi chờ đợi, có thể nằm nghỉ, chườm bụng bằng nước ấm, không nên uống thuốc gì trước khi gặp bác sĩ. Hiện tượng nôn ói biểu hiện của bệnh viêm vòi trứng đã nặng thêm, có khả năng dẫn tới chứng viêm màng bụng.
Nếu trường hợp bệnh viêm vời trứng bị sưng và có chảy mủ thì cần phải làm phẫu thuật để cắt bỏ, có khi phải rửa và làm vệ sih ổ bụng.
Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn[Tư vấn trực tuyến]để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 024 36 33 22 88  để được giải đáp.
Địa chỉ khám phụ khoa : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Summary
Recipe Name
Bình chọn
Published On
Average Rating
5 Based on 1 Review(s)

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan