Triệu chứng không xuất tinh

Không xuất tinh là một trong những bệnh thuộc nhóm bệnh lý rối loạn xuất tinh mang lại cho nam giới những phiền toái đáng kể. Nếu như nam giới xuất tinh sớm phải khổ sở vì chưa thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình với bạn tình thì ngược lại, với những quý ông mắc chứng không xuất tinh lại chỉ mong rút ngắn được thời gian.

Anh Trần Văn V. (34 tuổi, Hà Nội) tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với vẻ mặt u rủ, anh tâm sự: “Tôi muốn xuất tinh nhưng không thể nào làm được việc này như ý. Nếu muốn xuất tinh thì tôi phải kéo dài thời gian đến mức cả hai đều mệt mỏi. Điều này khiến tôi và bà xã đều không cảm thấy không thoải mái”.

triệu chứng của không xuất tinh

triệu chứng của không xuất tinh

Cũng trong tình trạng của anh V, anh Nguyễn Văn H. 23 tuổi, nhân viên văn phòng làm việc ở Đống Đa cho biết anh có thói quen thủ dâm. “Trước đây mọi việc vẫn bình thường lắm nhưng mấy tuần nay em làm hoài mà không thể xuất tinh. Đi khám mới biết mình bị chứng không xuất tinh nghi do chấn thương trong một lần đá bóng”, bệnh nhân nói.

Không xuất tinh biểu hiện là tình trạng dương vật đủ cương cứng để giao hợp nhưng hưng phấn không thấy tăng dần. Đặc biệt, dù thời gian kéo dài bao lâu bệnh nhân cũng không thể nào xuất tinh được và nhất là không thấy có khoái cảm cực độ. Cuộc giao hợp có thể dừng ở bất cứ lúc nào khi người phụ nữ yêu cầu chứ người nam giới không thấy thỏa mãn.

Không xuất tinh là một căn bệnh phổ biến và mang lại rất nhiều những phiền toái trong cuộc sống hằng ngày, đời sống “chăn gối” cũng như sức khỏe của nam giới. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới lại không hiểu rõ vấn đề, xem nhẹ bệnh tình khiến cho bệnh càng nặng mới can thiệp. Cũng giống như xuất tinh sớm, bệnh không xuất tinh gồm 2 thể:

-Nguyên phát: trong cuộc sống tình dục chưa một lần nào xuất tinh

-Thứ phát: trước đó xuất tinh bình thường nhưng do một nguyên nhân bệnh lý nào đó bắt đầu có hiện tượng không xuất tinh.

Không xuất tinh nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản cũng như hạnh phúc của người bệnh. Do đó, ngay khi phát hiện những triệu chứng nêu trên, nam giới nên tới cơ sở y tế chuyên khoa nam học để được bác sĩ chuyên khoa khám và điều trị kịp thời.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 024 36 33 22 88  để được giải đáp.

Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, HN.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan