Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Nam giới xuất tinh sớm thường được ví như chưa đi tới chợ đã hết tiền. Đây là một trong những bệnh thường gặp ở nhiều nam giới. Nó gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng cũng như sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Trong các biểu hiện lâm sàng của rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm là một dạng phổ biến chiếm tỷ lệ khá cao. Tuy nhiên, những dấu hiệu để nhận biết bệnh thì không  phải nam giới nào cũng biết. Vậy xuất tinh sớm là gì và  làm sao để có thể nhận biết được bệnh xuất tinh sớm?

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, cho biết:

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của rối loạn xuất tinh. Trường hợp nam giới xuất tinh ngay sau khi được kích thích hoặc thời gian xuất tinh chỉ chưa tới 3 phút kể từ khi bắt đầu giao hợp thì đó được xem là xuất tinh sớm.

Một số triệu chứng xuất tinh sớm như:

– Thời gian giao hợp:

Thao các chuyên gia nam  học, trung bình một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút kể từ lúc giao hợp cho tới khi xuất tinh. Nam giới người được coi là xuất tinh sớm khi thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (có ý kiến cho rằng thời điểm này dưới 3 phút).

– Sự thõa mãn của bạn tình

Nam giới xuất tinh sớm sẽ khó làm cho nữ giới đạt được khoái cảm. Trường hợp nam giới không làm cho người bạn tình thỏa mãn trong thời gian dài được coi như là một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm

– Yếu tố tâm lý:

Người bị xuất tinh sớm thường có những triệu chứng trầm cảm, lo lắng, chóng mặt, mệt mỏi, trí nhớ giảm,…  Về lâu dài, điều này dễ dẫn tới tinh thần bất ổn, thờ ơ, lãnh cảm, đêm ngủ không ngon và luôn cảm thấy bồn chồn không yên.

Nếu tình trạng xuất tinh sớm diễn ra liên tục với tuần suất ngày càng gia tăng thì người bệnh nên tìm tới Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản tại số 38 phố Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được khám và tư vấn điều trị kịp thời. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị y tế hiện đại, luôn cập nhật những kỹ thuật tiên tiến, Phòng khám đang là một trong những địa chỉ điều trị bệnh xuất tinh sớm có hiệu quả cao và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía người bệnh.

Địa chỉ khám nam khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nôị

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan