Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới

Tuổi càng cao, chức năng tình dục càng suy giảm. Thêm vào đó, xã hội hiện đại, tuổi thọ trung bình của con người ngày một tăng lên. Điều này lý giải nguyên nhân vì sao tình trạng yếu sinh lý của nam giới đang gia tăng đáng lo ngại.

Nhiều nam giới cho biết, họ gặp rắc rối với tình trạng dương vật có biểu hiện mềm sớm, nam giới không đủ thời gian hành sự cũng như không thể làm thỏa mãn bạn tình.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, tình trạng trên là biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới. Bệnh khá thường gặp ở nam giới, nhất là nam giới trung niên, tuổi từ 40 trở lên. Điều này làm giảm “phong độ” của người bệnh và gây ra rất nhiều tự ti cho nam giới cũng như ảnh hưởng tới hạnh phúc của không ít gia đình.

Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới là gì

Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới là gì

Yếu sinh lý là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hay không duy trì được độ cương cứng đủ để đi vào âm đạo lúc giao hợp. Nguyên nhân gây bệnh chủ yếu do nam giới tuổi càng cao, nội tiết tố giảm thấp dưới mức bình thường dẫn tới khả năng cương cứng của dương vật cũng giảm gây nên bệnh yếu sinh lý. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới mãn dục ở nam giới. Một số những yếu tố khác cũng được cho là nguyên nhân yếu sinh lý ở phái mạnh đó là: yếu tố di truyền, các bệnh suy thận mạn tính, suy gan mạn tính, ung thư tuyến tiền liệt…, sự mất cảm hứng tình dục, những căng thẳng, lo âu… đều có thể là nguyên nhân dẫn tới yếu sinh lý ở nam giới.

Những biểu hiện thường thấy của bệnh yếu sinh lý ở nam giới bao gồm:

– Dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.

– Dương vật mềm sớm, trước khi xuất tinh.

– Nam giới thiếu cảm hứng tình dục; Không xuất tinh hay xuất tinh sớm

– Nam giới có biểu hiện ham muốn giảm hoặc mất dần ham muốn.

– Đặc biệt, nam giới yếu sinh lý thường có biểu hiện đau nhức khi quan hệ tình dục.

Nam giới mắc yếu sinh lý cần phải thay đổi chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh stress…. Bên cạnh đó, tuyệt đối tuân thủ những yêu cầu của các bác sĩ.

Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản tại số 38, phố Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ uy tín trong việc điều trị yếu sinh lý và các bệnh nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội. Với 20 năm phát triển, phòng khám đã, đang và sẽ là lựa chọn tối ưu trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bạn và gia đình.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88 hoặc 024 36 33 22 88 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể .

Địa chỉ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan