Tư vấn địa chỉ và chi phí cắt bao quy đầu tốt

Hỏi: Chào bác sĩ,

Cháu năm nay 23 tuổi, cháu đang là sinh viên tại Hà Nội. Gần đây cháu bị sưng tấy và đau ở bao quy đầu, cháu đi khám và có kết quả là viêm bao quy đầu do hẹp. Hiện tại, cháu đang điều trị viêm. Cháu có được khuyên sau khi điều trị viêm thì nên cắt bao quy đầu. Tuy nhiên cháu lo việc cắt bao quy đầu có thể ảnh hưởng tới tình dục sau này nên cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho cháu về địa chỉ nào cắt bao quy đầu tốt và chi phí cắt là bao nhiêu? Cháu xin cám ơn.

Minh Q. (Hà Nội)

Trả lời:

Chào cháu,

Việc cắt bao quy đầu là cần thiết khi nam giới bị hẹp và dài bao quy đầu, đặc biệt ở trường hợp của cháu khi đã dẫn tới viêm nhiễm, ảnh hưởng tới sinh hoạt và cuộc sống.

cat-bao-quy-dau

Cắt bao quy đầu là việc cắt bỏ đi phần da thừa ở dương vật của nam giới, thủ thuật này sẽ diễn ra an toàn và không gây ảnh hưởng gì tới đời sống tình dục sau này .

Nếu thực hiện thủ thuật tại những cơ sở y tế không đảm bảo, nguy cơ xảy ra biến chứng là rất cao. Chính vì vậy lựa chọn cơ sở y tế đúng chuyên khoa có đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao để cắt bao quy đầu là điều rất cần thiết.

Nếu đang sinh sống và học tập tại Hà Nội, cháu có thể tới khám và thực hiện cắt bao quy đầu tại Phòng khám chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội. Tại đây, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa đã qua đào tạo và nhiều năm kinh nghiệm cùng với thiết bị y tế hiện đại, cháu có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám  chữa bệnh nói chung và thủ thuật cắt bao quy đầu nói riêng.

Tại Phòng khám chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội, thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, thủ thuật chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút, hoàn toàn không gây đau đớn hay để lại biến chứng. Sau phẫu thuật cháu chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ và khoảng 1 tháng sau cháu sẽ trở lại quan hệ tình dục bình thường.

Về chi phí cắt bao quy đầu, không có một mức giá cụ thể cho mọi trường hợp bởi ở mỗi người mức độ hẹp, dài và những tổn thương ở bao quy đầu có thể khác nhau nên chi phí điều trị cũng sẽ khác nhau. Để biết chính xác chi phí cắt bao quy đầu, cháu nên trực tiếp tới Phòng khám để được các bác sĩ tư vấn sau khi khám.

Hiện Phòng khám làm việc từ 8 -20 giờ tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ và ngày lễ. Cháu cũng có thể đặt lịch hẹn khám trước qua điện thoại hoặc các website để không phải chờ lâu.

Chúc cháu sức khoẻ.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan