Xuất tinh sớm có con được không?

Chào bác sĩ: Cháu 30 tuổi và mới lập gia đình. Từ trước khi lấy vợ, cháu đã có biểu hiện của xuất tinh sớm. Đến khi lấy vợ rồi tình trạng của cháu vẫn vậy dù cháu đã rất cố gắng.

Vợ chồng cháu rất lo lắng. Xin hỏi bác sĩ, xuất tinh sớm có con được không?

Cháu xin cảm ơn bác sĩ.

Minh Quân (Thái Nguyên)

Xuất tinh sớm có con được không

Xuất tinh sớm có con được không

Trả lời: Chào cháu Minh Quân,

Tình trạng xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Nhưng chủ yếu là do tâm lý. Nhiều nam giới trước những tình huống quá xúc động, hồi hộp mà bản thân không thể kiềm chế nổi dẫn tới xuất tinh sớm. Nam giới ở lứa tuổi vị thành niên, trong những lần giao hợp đầu tiên chưa làm quen với những xúc động hết sức mới lạ và quá kích động khiến họ xuất tinh sớm. Sự thất bại trong một lần giao hợp trước đây khiến nam giới tự ti, lo lắng… cũng có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới.

Bệnh cũng có thể do sự nhạy cảm quá mức của dương vật, các bệnh viêm nhiễm vùng chậu hay bệnh lý về nội tiết… Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Nam giới mắc xuất tinh sớm luôn sống trong sự mặc cảm, tự ti, lo lắng. Điều này có ảnh hưởng xấu tới chất lượng cuộc sống. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới rối loạn cương dương.

Vì vậy, để tránh tình trạng bệnh kéo dài, cháu nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám tìm nguyên nhân và điều trị kịp thời, cháu không nên quá lo lắng mà khiến bệnh tình nặng thêm. Cháu có thể tới Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản, số 38 phố Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội các bác sĩ sẽ tư vấn và điều trị xuất tinh sớm đem lại niềm vui và hạnh phúc làm bố cho cháu.

Chúc cháu sớm có con.

Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan