HIỆN TRẠNG THỐNG KÊ

Biểu hiện yếu sinh lý bao gồm

 • Ảnh khách hàng

  Dương vật mềm sớm trước khi xuất tinh,
  xuất tinh sớm, xuất tinh không theo chủ đích…

 • Ảnh khách hàng

  Dương vật không đủ hay không giữ được độ
  cương cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo
  khi giao hợp

 • Ảnh khách hàng

  Nam giới thiếu cảm hứng tình dục, ham muốn
  tình dục giảm hoặc mất dần ham muốn

 • Ảnh khách hàng

  Tình trạng đau nhức khi quan hệ tình dục.

Kiểm tra mức độ Yếu Sinh Lý của bạn

NGUYÊN NHÂN yếu sinh lý

TÁC HẠI CỦA yếu sinh lý

 • Ảnh hưởng tới tâm lý, giảm chất lượng cuộc sống: Gây tâm lý lo lắng, trầm cảm, giảm chất lượng công việc, các mối quan hệ trong cuộc sống.

  Giảm chức năng tình dục: Dương vật không đủ cương cứng, ham muốn giảm, xuất tinh không đúng lúc khiến cuộc giao hợp không trọn vẹn, khó đạt được khoái cảm.

  Giảm khả năng thụ thai: Dương vật khó cương cứng, xuất tinh không theo ý muốn làm giảm khả năng thụ thai.

  Gây rạn nứt mối quan hệ hôn nhân: Không hoà hợp trong đời sống gối chăn là nguyên nhân của những rắc rối trong quan hệ vợ chồng. Nhiều cặp vợ chồng chỉ vì không hoà hợp chuyện ái ân mà dẫn tới nhiều mâu thuẫn và “đường ai nấy đi”.

Phương pháp điều trị yếu sinh lý

 • + Tư vấn, giải toả tâm lý: Dành cho những bệnh nhân yếu sinh lý là do có các mâu thuẫn, áp lực trong cuộc sống.

  + Cân bằng nội tiết tố: Diện pháp này được chỉ định cho bệnh nhân yếu sinh lý do rối loạn hormone trong cơ thể.

  + Điều trị triệt để bệnh lý: Nếu yếu sinh lý là do nguyên nhân có các bệnh lý mãn tính hay viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục thì cần điều trị triệt để những bệnh này trước khi chữa yếu sinh lý.

 • + Máy sóng ngắn: Với tác dụng hiệu quả trong giảm đau, chống viêm, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục nhanh chóng, không gây tổn thương và đau đớn, không để lại biến chứng cũng như không gây tác dụng phụ,…. Đợt điều trị linh động, có thể trong thời gian ngắn hoặc dài tuỳ theo từng trường hợp và do bác sĩ chuyên khoa chỉ định.

  + Vật lý trị liệu: Biện pháp này nhằm làm tăng sự nhạy cảm của hệ thống mao mạch, thần kinh vận mạch, tạo sự cương cứng cho dương vật, giúp hỗ trợ điều trị có hiệu quả các bệnh rối loạn chức năng sinh lý nam giới, đặc biệt là yếu sinh lý.

  + Kết hợp sử dụng thuốc Đông y nhằm tăng cường sức đề kháng, giúp cho quá trình điều trị bệnh an toàn, hiệu quả.

chuyên gia của ttcsskss hà nội

 • Ảnh Bác sĩ Đào Thế Tân

  Bác sĩ Đào Thế Tân

  Bác sĩ chuyên khoa cấp I, nguyên giảng viên trường Đại học Y Hà Nội, Hội viên Hội Y học giới tính Việt Nam. Với bề dày lĩnh vực chuyên môn, chuyên điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh nam khoa, khám chẩn đoán và điều trị vô sinh –hiếm muộn,…

 • Ảnh Tiến sĩ Vũ Đình Cầu

  Tiến sĩ Vũ Đình Cầu

  Bác sĩ chuyên khoa cấp 2. Nguyên chủ nhiệm bộ môn Ngoại tiết niệu Học viện quân y. Với thâm niên công tác 37 năm trong chuyên ngành phẫu thuật tiết niệu. Là bác sĩ giỏi chuyên môn, bề dày kinh nghiệm, chuyên khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh nam khoa, chẩn đoán và điều trị vô sinh – hiếm muộn nam.

ý kiến bệnh nhân chữa khỏi bệnh

 • Ảnh khách hàng

  Chị Trần Thị Quỳnh Th.

  (37 tuổi, Hà Nội)

  Biết tới Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội từ một người bạn cũ sau nhiều năm trời chạy chữa bệnh yếu sinh lý, lúc đầu vợ chồng tôi cũng không mấy tin tưởng vì đã chạy chữa nhiều năm mà không có kết quả. Tuy nhiên, thật bất ngờ, sau một thời gian điều trị ngắn, bệnh của chồng tôi đã có biến chuyển tích cực. Và sau đợt trị liệu gần 3 tháng bằng sóng ngắn, chúng tôi đã có tin vui, đời sống tình dục cũng được cải thiện đáng kể. Hiện tại, chúng tôi đã có một bé trai kháu khỉnh. Thực sự vợ chồng tôi rất biết ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội”.

 • Ảnh khách hàng

  Anh Hoàng Đức Minh

  (38 tuổi, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

  Trước giờ sức khoẻ của tôi vẫn rất ổn. Vậy mà một thời gian tôi có dấu hiệu yếu sinh lý khiến đời sống hôn nhân của tôi gần như rơi vào vực thẳm. Bà xã tôi thất vọng lắm. Chúng tôi hầu như không tìm được tiếng nói chung. Tôi từng chạy chữa một vài nơi nhưng hiệu quả không khả quan. Rồi tình cờ biết tới Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội và tới đây khám chữa. Hiện tại tôi đã lấy lại tự tin. Công việc, cuộc sống của tôi đã bình thường trở lại, đời sống vợ chồng cũng trở lại thắm thiết. Tôi thực sự cảm thấy may mắn và hạnh phúc”.