Cách phòng tránh bệnh viêm âm hộ

Viêm âm hộ là một bệnh nguy hiểm nếu để viêm nhiễm nặng mà không được điều trị. Phòng tránh bệnh viêm âm hộ cũng rất đơn giản, giúp hạn chế nguy cơ viêm nhiễm cho chị em.

Dưới đây là một số cách phòng tránh bệnh viêm âm hộ mà chị em cần biết:

– Nên vệ sinh sạch sẽ thường xuyên trong thời kỳ kinh nguyệt, thai nghén, hậu sản, trước và sau khi quan hệ tình dục.
– Giữ cho vùng kín càng khô ráo càng tốt. Tránh mặc quần áo chật, quần ẩm ướt, không nên mặc đồ lót bó sát ngăn da tiếp xúc với không khí gây rối loạn tuần hoàn máu, thay quần lót thường xuyên.

Tư vấn cách phòng tránh viêm âm hộ

Tư vấn cách phòng tránh viêm âm hộ

– Không nên dùng xà bông hay các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh vùng kín. Khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ cần chọn lựa sản phẩm phù hợp, không nên sử dụng thường xuyên những dung dịch sát khuẩn mạnh.
– Không dùng nước bẩn như nước ao hồ, kênh rạch để tắm rửa vệ sinh.
– Nên đi khám phụ khoa định kỳ hàng năm. Khi đã mắc bệnh phải đi khám phụ khoa ngay để xác định nguyên nhân gây bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa với chất lượng và hiệu quả cao mang lại niềm tin và hạnh phúc cho chị em.

Nếu còn có những băn khoăn cần được giải đáp hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 024 36 33 22 88 để được giải đáp.
Địa chỉ khám phụ khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan