Cắt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Anh Quang Dũng (27 tuổi) tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội vào một ngày đầu đông, tiết trời se lạnh, âm u. Anh chia sẻ với các bác sĩ: Cháu có cảm giác đau rát, sung đỏ ở vùng dương vật, đi tiểu khó. Sau khi đươch các bác sĩ chẩn đoán là anh bị hẹp baoq quy đầu và cần phải cắt một phần quy đầu thì anh tổ ra vô cùng hoang mang và lo lắng.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội giải thích cho anh hiểu: Việc cát bao quy đầu chỉ là một thủ thuật thông thường và không phải là nguy hiểm. Nam giới có bao quy đầu dài dễ ảnh hưởng đến đến sinh hoạt tình dục, hơn nữa cũng dễ dẫn đến viêm nhiễm quy đầu và các bệnh phụ khoa cho nữ giới, vì thế mọi người thường lựa chọn phương pháp thủ thuật cắt bao quy đầu quá dài. Tuy nhiên thủ thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật thường gặp ở ngoại khoa, nhưng chăm sóc sau thủ thuật cũng không nên coi nhẹ được.

cat-bao-quy-dau-va-nhung-dieu-can-biet

Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành chích nhiều mũi thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật cho đến khi người cần giải phẩu không còn cảm giác nơi vùng da đó nữa thì thao tác cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành.

 Chỉ một vài mũi kéo, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vùng da được giải phẫu xong có thể sẽ sưng lên một tí và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ. Vì vậy nam giới không cần phải quá lo lắng.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội khuyên nam giới nếu mắc bao quy đầu dài hoặc hẹp nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa, có uy tín để được điều trị. Phẫu thuật cắt bao quy đầu không quá khó nhưng nếu không cẩn thận có thể dẫn tới giảm khoái cảm trong quan hệ tình dục vì lớp da đã bị cắt bỏ ấy đôi khi có liên kết với một số dây thần kinh khoái cảm.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88 hoặc 024 36 33 22 88 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan