Dị ứng tinh dịch ở nữ giới – bệnh không thể coi thường

Dị ứng tinh dịch hay còn gọi là hiện tượng tăng nhạy cảm với tinh dịch. Khi gặp tình trạng này, nữ giới có các dấu hiệu như ngứa, bỏng rát, phồng rộp ngay tại nơi tiếp xúc cả trong âm đạo hay ngoài âm đạo như da, miệng…

Dị ứng tinh dịch ở nữ giới - Bệnh không thể coi thường2

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cũng cho biết thêm, một số ít người có thể xuất hiện nặng hơn và có biểu hiện như mẩn ngứa, mề đay, khó thở, cá biệt có trường hợp xuất hiện cơn hen… Bệnh nhân bị tình trạng này ngoài những khó chịu về mặt cơ thể, đôi khi cũng gặp những rắc rối tế nhị trong mối quan hệ vợ chồng, vì mỗi khi “gặp gỡ” lại xuất hiện tình trạng này nên rất dễ sinh nghi cho bạn tình của mình đi bồ bịch bên ngoài mang bệnh về.

Để tránh dị ứng tinh dịch mỗi khi giao hợp, bắt buộc nam giới phải sử dụng bao cao su. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của các cặp vợ chồng. Vì vậy, đối với những trường hợp dị ứng tinh dịch nặng, các cặp vợ chồng có thể sử dụng các biện pháp hỗ trợ sinh sản bằng cách phương pháp lấy tinh trùng tách khỏi tinh dịch khi tiếp xúc với trứng. Có rất nhiều trường hợp mắc chứng dị ứng tinh trùng đã mang thai tự nhiên thành công hoặc thông qua phương pháp hỗ trợ sinh sản.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 024 36 33 22 88 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
Địa chỉ  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, HN.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan