Địa chỉ điều trị viêm âm đạo

Viêm âm đạo là căn bệnh viêm nhiễm phổ biến ở nữ giới. Bệnh không chỉ gây khó chịu cho chị em bởi những triệu chứng mà bệnh mang lại, mà còn có thể gây nên những nguy hại, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản ở người phụ nữ.

Thông thường khi mắc bệnh, người bệnh ngoài việc tìm hiểu thông tin về bệnh thì nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ uy tín để khám và điều trị thực sự cần thiết. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến chị em một địa chỉ điều trị bệnh viêm âm đạo uy tín tại Hà Nội.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội – một địa chỉ điều trị viêm âm đạo uy tín tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển Phòng khám thực sự đã và đang là một điểm đến tin cậy cho chị em mắc các bệnh phụ khoa, đặc biệt là các viêm nhiễm phụ khoa.

Địa chỉ điều trị viêm âm đạo

Địa chỉ điều trị viêm âm đạo

Theo các bác sĩ, viêm âm đạo tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng chị em, tuy nhiên nếu tình trạng viêm nhiễm kéo dài, lặp đi lặp lại nhiều lần mà không được điều trị có thể đe dọa đến chức năng sinh sản ở người phụ nữ.

Nguyên nhân gây viêm âm đạo được biết đến bởi các yếu tố như nấm, trùng roi, vi khuẩn thường, tuổi già,… Do vậy, việc điều trị viêm âm đạo cũng cần căn cứ vào những nguyên nhân đó.

Những biểu hiện của viêm âm đạo cũng khá điển hình, đa phần chị em bị bệnh thường có những triệu chứng như ngứa “vùng kín”, khí hư ra nhiều bất thường, có màu sắc xanh, trắng đục và có mùi hôi khó chịu.

Trong những năm qua, các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã điều trị thành công mang lại sức khỏe và sự tự tin cho hàng ngàn chị em. Chị Nguyễn Trúc Quỳnh (25 tuôi) nhân viên văn phòng ở Hà Nội –một bệnh nhân đã điều trị khỏi viêm âm đạo tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chia sẻ: “Tôi thực sự cảm thấy tự tin trong mỗi bước đi, mỗi cuộc giao tiếp với bạn bè cũng như với khách hàng”. Trước kia chị Trúc Quỳnh bị viêm âm đạo nhưng do các công việc, gia đình khiến chị không có thời gian đi khám và điều trị. Sau khi tìm hiểu thông tin trên website của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, được tư vấn của các chuyên gia và đặt hẹn chị đến khám thì tình trạng viêm nhiễm đã nặng là lan vào cổ tử cung. Sau thời gian điều trị tại Phòng khám đến nay tình trạng bệnh của chị đã ổn định.

Bạn đang hoang mang với tình trạng viêm âm đạo của mình, bạn chần chừ trong việc lựa chọn một địa chỉ điều trị viêm âm đạo. Hãy đến với chúng tôi, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được điều trị kịp thời. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h kể cả ngày nghỉ và lễ.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 024 36 33 22 88 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ  khám phụ khoa định kỳ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, HN.

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan