Điều trị di tinh

Di tinh là hiện tượng thường gặp ở nam giới, nhất là nam giới tuổi mới lớn. Đó là tình trạng tinh dịch chảy ra ngoài khi không có giao hợp, không có sự cương cứng hoặc kích thích tình dục; nó có thể xảy ra lúc đi tiểu, đại tiện hoặc trong lúc ngủ. 

Nguyên nhân dẫn tới di tinh bao gồm nhiều yếu tố. Đặc biệt phải kể đến sức khỏe về thận của nam giới. Kế đến là các nguyên nhân khác bao gồm: sự mệt mỏi của cơ thể, thói quen thủ dâm thường xuyên của phái mạnh hay độ phủ kín của bao quy đầu. tất cả đều là những nguyên nhân có thể dẫn tới di tinh.

dieu-tri-di-tinh

Nếu sau khi di tinh, cơ thể vẫn khỏe mạnh, không có bất kỳ triệu chứng bệnh lý gì thì đó là hiện tượng bình thường, thường thấy ở thanh niên khỏe mạnh chưa lập gia đình hoặc phải ở một mình. Hiện tượng di tinh có thể xảy ra 1-2 lần/tháng.

Tuy nhiên trường hợp xảy ra di tinh từ 3 lần/tuần, kèm theo xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, đầu váng tai ù, thắt lưng ê ẩm, trong ngực bồn chồn, đó là trường hợp bệnh lý. Khi đó nam giới nên đi khám để được điều trị kịp thời.

Có thể điều trị bệnh di tinh bằng biện pháp tâm lý (phương pháp chủ yếu). Một số trường hợp có thể được bác sĩ chỉ định sử dụng thuốc chống lo âu. Trường hợp bệnh nặng có thể phải sử dụng thuốc ức chế dinh dục. Nhưng chú ý thuốc này không có lợi cho sựu phát triển của bộ phận sinh dục.

Bệnh di tinh thường bị nhầm với viêm niệu đạo hay viêm bang quang… dẫn tới có những sai lầm trong việc dung thuốc vì vậy nam giới khi có hiện tượng di tinh nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn cụ thể.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 024 36 33 22 88 hoặc 024 36 33 22 88 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

Địa chỉ Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan