Hẹp bao quy đầu là gì

Hẹp bao quy đầu là tình trạng xảy ra khá phổ biến ở nam giới nhưng không phải ai cũng có kiến thức đầy đủ về bệnh lý này. Thông thường, nam giới chọn cách sống chung với bệnh, chỉ đến khi hẹp bao quy đầu gây nên tình trạng viêm nhiễm nặng mới đến cơ sở y tế điều trị.

Hẹp bao quy đầu là gì? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ.

Theo bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, bệnh lý hẹp bao quy đầu không chỉ xảy ra ở nam giới trong độ tuổi sinh sản mà ngay cả trẻ sơ sinh, bé trai cũng có thể gặp phải.

hẹp bao quy đầu là gì

hẹp bao quy đầu là gì

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật. Đôi khi cần phải dùng tay mới có thể lộn bao quy đầu ra được. Bên cạnh đó cũng có những trường hợp bao quy đầu chít hẹp khiến dùng tay cũng không thể lộn phần quy đầu ra khỏi phần bao da .

Hẹp bao quy đầu gây khó khăn trong việc vệ sinh cá nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn phát triển, gây viêm nhiễm, phù nề, sưng tấy đỏ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân  xuất tinh sớm, viêm nhiễm niệu đạo gia tăng.

Hẹp bao quy đầu phải làm gì?

Việc điều trị hẹp bao quy đầu còn tùy theo mức độ hẹp bao quy đầu mà bác sĩ có hướng điều trị cụ thể, có khi chỉ cần bôi thuốc nhưng cũng có trường hợp phải can thiệp bằng nong, cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, thời gian làm thủ thuật trong khoảng 15- 20 phút, thời gian phục hồi nhanh, không gây chảy máu, bệnh nhân không cần nằm viện.

Tuy thủ thuật đơn giản nhưng do ở vị trí nhạy cảm nên dễ bị viêm nhiễm, chảy máu hoặc dễ làm tổn thương, gây biến dạng hình thái dương vật. Do vậy, bệnh nhân cũng nên chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để làm thủ thuật.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thủ thuật nam giới có thể hoàn toàn yên tâm.

Hẹp bao quy đầu không chỉ đơn thuần gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục mà còn ảnh hưởng tới sự phát dục của quy đầu, nghiêm trọng có thể gây ra dị dạng trên quy đầu. Hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị cắt bao quy đầu có thể dẫn đến hoại tử bao quy đầu.

Nam giới mắc hẹp bao quy đầu thường tạo cho mình tâm lý mặc cảm, tư ti nên không dám thổ lộ cùng ai ngay cả các bác sĩ do đó làm gia tăng nguy cơ mắc viêm nhiễm. Ngay khi phát hiện thấy những dấu hiệu của bệnh, bạn hãy đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn và tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu sớm.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 024 36 33 22 88 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ khám nam khoa:  Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 152 Xã Đàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(024) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.
Tin tức liên quan